Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú – Tiến độ tháng 7

Được chính thức ra mắt vào 19-20/6, dự án Vinpearl Beachfront Condotel với vị trí đắc địa tại 76-78 Trần Phú đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của giới chuyên gia và giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam và nước ngoài. Vinpearl Beachfront Trần Phú sở hữu chính sách cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm, những năm tiếp theo khách hàng có thể tiếp tục đăng ký cho thuê trọn đời dưới sự quản lý của chủ đầu tư, đặc biệt, cam kết cho vay tới 65% giá trị căn hộ – 0% lãi suất trong thời gian hỗ trợ là hình thức tuyệt vời giúp cơ hội sở hữu và đầu tư càng trở nên dễ dàng hơn trong tầm tay.

Với tầm view ngoạn mục và vị trí “vàng” tại một trong những cung đường đẹp nhất tại Nha Trang, Vinpearl Beachfront còn sở hữu trong mình tiềm năng sinh lời “đắt giá”, khả năng tăng giá trong tương lai là điều tất yếu bởi lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Nha Trang đang tăng từng ngày.

Chiều lòng những khách hàng đã đầu tư và cả những khách hàng tương lai, chúng tôi xin gửi tới quý khách những hình ảnh tiến độ mới nhất tại dự án như sau:

Tiến độ Vinpearl Beachfron Condotel Trần Phú mới nhất tháng 7

Dự án Vinpearl Beachfront đang tiến hành tới công đoạn giải phóng mặt bằng – Ảnh chụp 28/6/2016

Vinpearl Condotel Beachfront Trần Phú Nha Trang tiến độ tháng 7

Toàn bộ mặt bằng dự án đã được giải phóng – Hình ảnh chụp ngày 28/6/2016

Dự án Vinpearl Beachfront là một dự án mới, thời điểm này là thời điểm vàng để chọn mua căn hộ tại đây bởi số lượng quỹ căn còn nhiều, mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt từ CĐT. Quý khách mong muốn nhận bản tin chi tiết về tiến độ Vinpearl Beachfront Condotel và nhận tư vấn căn tầng đẹp nhất vui lòng đăng ký tại đây: