Tất tần tật điểm khác biệt nổi trội của Scenia Bay Nha Trang

Với một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh như Nha Trang, một dự án ra đời muốn gây được sự chú ý lớn cho khách hàng cần phải có sự khác biệt và nổi trội thực sự. Tuy nhiên, điều này rất khó, vì thế, nhiều chủ đầu tư quyết định đầu tư lớn về quy mô, truyền thông để gây được hiệu ứng tốt, nhưng với những nhà đầu tư thông minh “chiêu trò” này thực sự không gây được ảnh hưởng nhiều. Nhưng với Scenia Bay Nha Trang lại khác, ngay từ khi chưa ra mắt, dự án đã gây được hiệu ứng mạnh tới khách hàng, và ngay trong sự kiện ra mắt, hàng trăm nhà đầu tư đã chốt ngay giao dịch để sở hữu một căn hộ đầy tiềm năng và khác biệt.

Vị trí 4 mặt tiền ven biển của Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng – Trung tâm mới của thành phố Nha Trang, dự án Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu cho mình 4 mặt tiền đường lớn và ngay đối diện biển Nha Trang xinh đẹp, khiến khách hàng không khỏi dậy sóng trước vị trí quá “hot” của một dự án “đến sau” và mới tinh trên thị trường nóng này.

Vị trí 4 mặt tiền Scenia Bay Nha Trang

Vị trí 4 mặt tiền Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Sao Biển, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng là 4 mặt tiền và dự án Scenia Bay Nha Trang được hưởng. Vì thế tầm view cũng thông thoáng hơn rất nhiều, không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng xung quanh. Bên cạnh đó, vị trí này tạo nên trục kết nối giao thông đường bộ cực kỳ thuận tiện cho khách hàng, hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố đều cách Scenia Bay Nha Trang chỉ vài km, di chuyển dễ dàng bằng nhiều phương tiện khách nhau: Xe Buýt, taxi, xe máy, xe đạp hoặc có thể đi bộ để di chuyển tới những địa điểm gần.

Từ vị trí này, thiết kế 2 đại sảnh sẽ giúp dự án dễ dàng hơn trong việc đón khách du lịch, tăng công suất phòng cho dự án. Quan niệm về một vị trí chiến lược giúp dự án tăng giá trị, khẳng định vị thế chưa bao giờ sai, và Scenia Bay Bay Nha Trang đã làm được sự khác biệt nổi trội trên thị trường, hạ gục mọi khách hàng và  là lợi thế lớn để phát triển những điểm khác biệt tiếp theo tốt nhất.

Dự án đầu tiên tại Nha Trang được sở hữu vĩnh viễn

Ngay cả những dự án của các ông lớn cũng sở hữu tối đa 50 năm. Tuy nhiên, với Scenia Bay Nha Trang, chủ nhân căn hộ được cấp sổ đỏ, được quyền hình thành đơn vị ở, hoặc tự quản lý và cho thuê, đặc biệt thời gian sở hữu là vĩnh viễn. Đây chính là điểm khác biệt nổi trội tiếp theo mà dự án tạo nên cơn sốt trên thị trường. Với một thành phố đang phát triển mạnh về du lịch, lượng khách tăng nhanh như Nha Trang, việc sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu vĩnh viễn có ý nghĩa cực kỳ lớn.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Đặc biệt, khi yếu tố về quyền sở hữu vĩnh viễn, cộng hưởng với một vị trí độc tôn tại thành phố Nha Trang, giá trị mà dự án có thể đạt được trong tương lai là rất lớn, nguồn khách du lịch để kinh doanh cũng cực kỳ nhiều. Chỉ với 2 yếu tố khác biệt nổi trội này, Scenia Bay Nha Trang đã mang tới một làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên thị trường, từ hiện tượng trở thành đẳng cấp và vị thế của một siêu phẩm cả về quy mô lẫn pháp lý.

Bảng hàng Scenia Bay Nha Trang mới nhất tháng đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án hoặc tìm hiểu sâu hơn về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng xem tại đây http://bdsnghiduong.com