Sự kiện: Ra mắt Vinpearl Empire Condotel tại TP. HCM

Nằm trong hệ thống khách sạn hệ thống của Vingroup tại Nha Trang, nhưng Vinpearl Emprire Condotel Nha Trang lại sở hữu những lợi thế rất đặc biệt về vị trí, kiến trúc tạo nên nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Ngày 31/1/2016 – Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt chuỗi sự kiện đình đảm tại TP Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN MỞ BÁN VINPEARL EMPIRE CONDOTEL 

Thời gian: 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 31/01/2016

Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2 Khách sạn Intercontinental Asiana, Quận 1, TP.HCM

Sự kiện: Ra mắt Vinpearl Empire Condotel tại TP. HCM 5

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang tọa lạc tại đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn, trung tâm thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, với tổng mức đầu tư lên tới hàng tỷ USD. Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm TP Nha Trang

Dự án Vingroup Emprire Condotel Nha Trang

Dự án Vingroup Emprire Condotel Nha Trang

Nằm ngay trên Vịnh Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế mới nhất trong trung tâm thành phố. Tọa lạc ngay tại con đường vàng Trần Phú – Lê Thánh Tôn. Đến với nơi đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng, và hòa mình vào vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên với một bên là màu xanh của cây lá, núi non và một bên là màu xanh thăm thẳm của nên trời in bóng xuống mặt nước. Nha Trang thực sự là một đặc ân mà thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng. Căn hộ khách sạn tại Vinpearl được thiết kế theo phong cách đương đại như một sự tô điểm tinh tế trong bức trang thiên nhiên của vịnh Nha Trang.

Tiện ích Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Sự kiện: Ra mắt Vinpearl Empire Condotel tại TP. HCM 6

Sở hữu căn hộ Vinpearl chủ nhân không chỉ được tận hưởng một không gian thực sự tĩnh lặng, để cân bằng về tinh thần lẫn thể chất, mà còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

♦ Khách hàng được nhận 65% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm với thời gian cam kết 5 năm.
♦ Mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và gia nhập câu lạc bộ VIP VINGROUP

♦ Nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí trong hệ thông khách sạn Vinpearl

Với những tiềm năng mạnh mẽ của thành phố biến Nha Trang, mô hình Condotel chắc chắn sẽ có được một vị trí vững chắc và đem lại nguồn thu lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Sở hữu một căn hộ Vinpearl Condotel nhà đầu tư không chỉ có những dòng lợi nhuận tuyệt vời mà còn được hưởng những đặc quyền hấp dẫn  của chủ đầu tư.