Movenpick Phú Quốc điểm sáng thị trường nghỉ dưỡng

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của lượng khách du lịch trong và ngoài nước cùng định hướng trở thành đặc khu kinh tế hàng đầu của Việt Nam, Phú Quốc đã thúc đẩy các nhà đầu tư rót vốn vào Phú Quốc. Và những dự án sở hữu vị trí chiến lược, thiết kế tinh tế hiếm hoi như Movenpick Phú Quốc hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Movenpick Phú Quốc điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng

Sở hữu vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang – nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn trên đảo, Movenpick Phú Quốc Resort chiếm lĩnh vị thế đắc địa trên trục quy hoạch từ thị trấn Dương Đông tới Bắc Đảo cũng như sở hữu màu nước xanh ngọc lam hiếm có. Chính vì tưởng chừng sẽ mãi ngủ yên, nên sự thức giấc của bãi Ông Lang cũng như lợi thế vượt trội về vị trí của Movenpick Phú Quốc nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư giữa vùng trời biển khoáng đạt nhưng không hề tách biệt, mà còn thuận tiện tham gia, trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp và xứng tầm bậc nhất đã được chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc Resort kết hợp với những đối tác chiến lược hàng đầu để phát triển.

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Movenpick Phú Quốc

Hình ảnh phối cảnh biệt thự Movenpick Phú Quốc

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án đã phát triển tại đây 79 căn biệt thự và 329 căn condotel đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu và xứng tầm đẳng cấp bậc nhất. Không những thế, Movenpick Phú Quốc còn được thiết kế linh hoạt với đầy đủ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, khu vệ sinh, giúp thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ đã được phát triển sẵn trong dự án hoặc tự phục vụ tại căn hộ nghỉ dưỡng của mình để tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Đặc biệt, đối với biệt thự nghỉ dưỡng biển, tiêu chí quan trọng hàng đầu là phải “nhìn thấy biển, sát biển”. Tại Movenpick Phú Quốc, các sản phẩm sở hữu thiết kế độc đáo để toàn bộ các villas, condotel đều hướng biển, hứa hẹn mang đến những phú giây trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp bậc nhất. Chưa hết, theo dự kiến, bao quanh mỗi căn biệt thự là hàng rào cây xanh, thảm cỏ tươi mát tạo không gian riêng tư cho chủ nhân nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên…

Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích đẳng cấp, Movenpick Phú Quốc Resort hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hoàn hảo, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai cũng như trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu và xứng tầm đẳng cấp bậc nhất. Để cập nhật chi tiết thời điểm mở bán chính thức cũng như mặt bằng Movenpick Phú Quốc Resort trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất tại: https://bdsnghiduong.com/