[HÀ NỘI] VINPEARL VILLAS & CONDOTEL : ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI – SINH LỢI TRỌN ĐỜI

Tìm kiếm một kênh đầu tư mang lại mức lợi tức ổn định, lâu dài và đảm bảo trong bối cảnh lãi suất ngân hàng ở mức thấp; thị trường chứng khoán không dành cho những tay mơ; mua vàng tích trữ không khả quan…thật sự là một bài toán nan giải. Điều này đặc biệt khó khăn hơn với những gia đình bố mẹ chuẩn bị bước vào tuổi xế chiều, mong muốn có một khoản đầu tư cho con cái trong tương lai.

Đúng lức này, kênh đầu tư sinh lời bền vững là biệt thự biển và Condotel chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây đồng thời là lí do chúng tôi tổ chức sự kiện:

SỰ KIỆN : VINPEARL RESORT VILLAS & CONDOTEL  

ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI – SINH LỢI TRỌN ĐỜI

(Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có thư mời)

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 – 17h00 thứ Bảy, ngày 09 tháng 04 năm 2016
Địa điểm: Tại Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh:

Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ Nhật, ngày 10 tháng 4 năm 2016
Địa điểm: Grand Pollux, Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Tham dự sự kiện, nhà đầu tư sẽ sở hữu cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas cũng như căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel.

Đầu tư  biệt thự Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Condotel : nơi gửi “của để dành” hoàn hảo

Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Condotel : kênh đầu tư hiệu quả làm "của để dành" giúp cha mẹ yên lòng về tương lai con cái

Vinpearl Resort & Villas và Vinpearl Condotel : kênh đầu tư hiệu quả làm “của để dành” giúp cha mẹ yên lòng về tương lai con cái

Như bao bà mẹ, chị Bích Vân muốn đảm bảo cuộc sống ổn định cho con khi mình già yếu, bởi con trai chị không may mắc chứng tự kỷ, phải luôn có người trông nom. Biết không thể kề cận con suốt đời, chị quyết định sinh thêm một đứa với hi vọng con lớn lên sẽ thay ba mẹ chăm sóc anh. Tuy nhiên, con gái chị lại được học bổng du học, chị không chắc cháu sẽ quay về Việt Nam sau khi tốt nghiệp cũng không thể ích kỷ ngăn bước con gái.

Sau nhiều năm buôn bán, vợ chồng chị tích lũy được một số vốn nhưng không biết nên đầu tư vào đâu để làm của để dành bền vững, an toàn cho con. Chị chia sẻ, gửi ngân hàng thì lãi suất ngày càng thấp; ngoại tệ lợi suất gần như bằng 0; chơi chứng khoán lại quá mạo hiểm, cả anh và chị cũng không đủ lực để bon chen vào thị trường này…

Chính vì lẽ đó, anh và chị “như trút được gánh nặng” khi biết được thông tin Vingroup mở bán biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và mới đây nhất là Vinpearl Condotel tại thành phố biển Nha Trang, Đà Nẵng. Chị Bích Vân cùng chồng tin tưởng, với địa thế đắt giá, sản phẩm đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng cam kết sinh lời vượt trội, tối thiểu lên tới 10%/năm, chị tin đây sẽ là kênh đầu tư giải quyết triệt để mọi mối lo.

Điều khiến chị cùng nhà đầu tư an tâm nhất khi quyết định xuống tiền với biệt thự Vinpearl Resort & Villas chính là việc Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ trọn đời tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự cũng như lợi tức sinh lời tối thiểu lên tới 100% trong vòng 10 năm. Chị phấn khởi:” Như vậy sau 10 năm, tôi đã hoàn vốn, sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp và tiếp tục hưởng lợi nhuận 85% từ tiền cho thuê. Sau  này vợ chồng tôi khuất mặt, mỗi 6 tháng con trai tôi vẫn nhận lợi nhuận do Vingroup chuyển vào tài khoản”.

Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời trọn đời, an toàn và bền vững đã ngay trong tầm tay. Quý vị là nhà đầu tư thông minh hay đang mệt mỏi với bài toàn đầu tư nan giải, hay tham dự cùng chúng tôi tại sự kiện tới đây, chắc chắn đây sẽ là cơ hội “sinh lời vượt trội theo thời gian” trong năm 2016.

LƯU Ý:
Số lượng THƯ MỜI có hạn và chỉ dành cho những QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này, quý khách vui lòng liên hệ ngay tại: 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT