Dự án Hạ Long Bay View tầm nhìn vượt trội, giá trị nhân đôi

Dự án Hạ Long Bay View sở hữu vị trí đắc địa mang đến cho chủ sở hữu không gian nghỉ dưỡng với tầm nhìn vượt trội cùng với đó là tiềm năng tăng giá vượt trội. Nhờ vậy đây chính là lựa chọn đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản Hạ Long.

Sở hữu bất động sản tại vịnh kì quan

Được biết đến là thị trường bất động sản đắt giá nhất nhì miền Bắc, một vài năm trở lại đây, Hạ Long trở thành tâm điểm của giới đầu tư, đặc biệt với dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Với sự xuất hiện của căn hộ dự án Hạ Long Bay View đã giúp giấc mơ sở hữu bất động sản tại vịnh kì quan trở nên gần hơn bao giờ hết. Không chỉ cung cấp thêm nguồn cơ sở lưu trú chất lượng vốn còn thiếu tại Hạ Long, dự án còn mang đến một kênh đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận ổn định.

Một trong những yếu tố giúp cho Dự án Hạ Long Bay View hấp dẫn chính là nhờ vị trí trung tâm tại đường Nguyễn Hiền, P.Trần Hưng Đạo kề cận với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 18, đường Trần Hưng Đạo và dễ dàng kết nối các điểm vui chơi, thăm quan du lịch. Nhờ đó giá trị bất động sản của dự án cũng được tăng lên đáng kể. Với bất động sản nghĩ dưỡng, vị trí được xem là yếu tố quyết định đến thành công và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Dự án Hạ Long Bay View với vị trí đắc địa này đã chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất. Không chỉ vậy, thế “tựa sơn hướng thủy” cũng là yếu tố giúp cho dự án lọt vào tấm ngắm của nhà đầu tư.

Dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View – Giá trị nhân đôi tầm nhìn vượt trội

Hưởng lợi gì từ vị trí trung tâm Hạ Long

Vị trí được xem là yếu tố quyết định đến giá bán căn hộ dự án Hạ Long Bay View, không chỉ dễ dàng kết nối, vị trí này còn mang đến cho các căn hộ của dự án view không giới hạn ra bờ vịnh Nha Trang. “Nhất view, nhì hướng” trong bất động sản nghỉ dưỡng đã được dự án giải quyết một cách triệt để để mang lại cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất dù để đầu tư hay để ở.

Bên cạnh hưởng lợi về view, chủ sở hữu căn hộ dự án Hạ Long Bay View đặc biệt còn được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ, được kết nối với các “thủ phủ” của giới đầu tư miền Bắc. Điển hình như với dự án tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long rút ngắn thời gian di chuyển từ Hải Phòng – Hạ Long chỉ còn 20 phút, từ Hà Nội – Hạ Long chỉ còn 120 phút, dự án Cầu Bạch Đằng nối Hạ long và Hải Phòng… sẽ mang đến một lượng khách du lịch đáng kể cho hoạt động kinh doanh cho thuê từ các căn hộ dự án.

Dự án Hạ Long Bay View đích thị đã giải tỏa được cơn khát đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – phân khúc vốn “màu mỡ” tại “thủ phủ” du lịch mới của miền Bắc. Với những chính sách ưu đãi cùng những thể mạnh sẵn có, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại: http://condotelquangninh.com/ha-long-bay-view/