Đầu tư Premier Village Phú Quốc, sinh lời 9%/năm

Tiếp sau thành công của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tên tuổi, đẳng cấp quốc tế: Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng, Premier Village Đà Nẵng Resort, Tập đoàn Sungroup tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình với siêu dự án Premier Village Phú Quốc, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian, với lợi tức tối thiểu lên tới 9%/năm tại một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam- Phú Quốc.

Premier Village Phú Quốc- điểm đến đầu tư trong năm 2016

Premier Village Phú Quốc- điểm đến đầu tư trong năm 2016

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị khách hàng một cơ hội đầu tư vô cùng đặc biệt, hiếm có với niềm tin sẽ mang đến lợi nhuận tăng gấp 4 lần tại Biệt thự Premier Village Phú Quốc.

1.Sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa chiến lược

Premier Village Phú Quốc tọa lạc tại mũi Ông Đội, nơi có eo biển tuyệt đẹp thuộc quần đảo An Thới. Theo đánh giá và nhận định của những chuyên gia bất động sản cũng như nhà đầu tư hàng đầu cả nước, đây được coi là vị trí đắc địa, đẹp nhất còn sót lại tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Lựa chọn quyết định xuống tiền tại một dự án bất động sản cao cấp, đặc biệt giá trị cao như dự án Premier Village Phú Quốc thì vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trong hàng đầu.

Vị trí của biệt thự Premier Village Phú Quốc không chỉ hội tụ đầy đủ vẻ đẹp: biển cả, rừng nguyên sinh mà 100% căn biệt thự nơi đây đều có 2 mặt view biển mang đến cuộc sống tự nhiên đa dạng trong những tán cây rậm rạp đồng thời chủ nhân còn được chiêm ngưỡng những rặng san hô đỏ cùng những đàn cá đủ màu sắc dưới làn nước xanh ngọc của biển cả.

Vị trí chiến lược biệt thự Premier Village Resort

Vị trí chiến lược biệt thự Premier Village Resort

2.Thiết kế vượt trội, tiêu chuẩn resort quốc tế

Tập đoàn Sungroup từ lâu đã lựa chọn cho mình phân khúc resort tiêu chuẩn 5*, đặc biệt sự kiện hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels đã nâng tầm giá trị Premier Village Phú Quốc đồng thời là một yếu tố đảm bảo vững chắc cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền nơi đây. Nổi bật với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm điều hành 3600 khách sạn trên 92 quốc gia, trong đó có 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam, Accor Hotels sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn 5* quốc tế cho những  ăn biệt thự tại dự án Premier Village Phú Quốc.

Khi đó, từng căn biệt thự được thiết kế đan xen trên ghềnh đá, trong rừng nguyên sinh, bên cạnh suối nước thiên nhiên và những cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi; trước mặt và sau lưng là biển, Premier Village Phú Quốc khi hoàn thành sẽ là tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị và hiếm có trên thế giới.

3. Premier Village Phú Quốc- đầu tư sinh lời 9%/năm

Sản phẩm biệt thự đẳng cấp tại dự án sở hữu lợi thế “có một không hai”, cùng với đó là cam kết đặc biệt từ chủ đầu tư Sungroup: lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/năm trong vòng 10 năm với sự hỗ trợ về tài chính tới 100% từ ngân hàng chiến lược BIDV, chắc chắn Premier Phú Quốc Village Resort sẽ là sản phẩm đầu tư bất động sản – tài chính thực sự hoàn hảo. Không chỉ có thế, chủ đầu tư biệt thự tại dự án còn được sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí liên tục trong vòng 10 năm ngay tại dự án hoặc được quy đổi số phòng tương đương tại những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn quốc do Sungroup đầu tư.

Tốc độ tăng trưởng, thu hút khách du lịch qua từng giai đoạn của đảo ngọc Phú Quốc

Tốc độ tăng trưởng, thu hút khách du lịch qua từng giai đoạn của đảo ngọc Phú Quốc

Việc ký kết hợp tác chiến lược lâu dài cungd Accor Hotels sẽ giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách và dòng tiền thu về trong tương lai. Đồng thời Premier Village Phú Quốc Resort được cộng hưởng từ thương hiệu của Accor Hotels sẽ không ngừng gia tăng giá trị bất động sản cho nhà đầu tư trong bối cảnh Phú Quốc từ lâu nổi bật là điểm đến hấp dẫn khách du lịch không chỉ trong nước mà còn là quốc tế.

Chính vì lẽ đó, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung, từ lâu đã là kênh đầu tư dài hạn, nhưng đối với những nhà đầu tư thông minh, sáng suốt cùng sản phẩm đặc biệt và tiềm năng như Premier Village Phú Quốc, khả năng sinh lời gấp 4 lần, tối thiểu 9%/năm là hoàn toàn dể hiểu.