Cập nhật tiến độ Vinpearl Phú Quốc

Tiếp nối thành công của dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 và 2, tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai đẩy mạnh tiến độ dự án Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Phú Quốc 4  với mong muốn kiến lập lên những công trình mang giá trị bền vững với thời gian, đồng thời tạo nên những sản phẩm đa dạng về diện tích cũng như giá cả cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Có thể nói, đây là bước ngoặt ngoạn mục, mở ra hướng đầu tư sinh lợi tuyệt vời nhất của tập đoàn Vingroup cho quý khách hàng với biệt thự Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl Premium Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 và 4 cùng tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc vùng biển Phú Quốc. Nơi đây được mệnh danh là bãi biển hoang sơ và  xinh đẹp nhất hành tinh. Đối với dự án này, Vingroup đã đề ra chính sách bán hành vô cùng ưu đãi, hỗ trợ vay vốn các ngân hàng tới  65% giá trị biệt thự, đặc biệt, với chính sách đồng sở hữu sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư chung vốn cùng tham gia.

Với mức  cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận và đảm bảo lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm, khách hàng được chọn một trong hai chính sách: chiết khấu 5% trên giá bán hoặc chính sách hỗ trợ tài chính, vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng, Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Phú Quốc 4 thực sự là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Với những cơ hội đầu tư hấp dẫn đó, chắc chắn dự án sẽ là được các nhà đầu tư mong mỏi, săn đón. Nhằm cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất, sau đây sẽ là những hình ảnh ghi lại tiến độ thị công của dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 và 4:

Tiến độ Vinpearl Phú Quốc 3

sẽ cập nhật tiến độ vinpearl phú quốc 3 và 4

Những căn biệt thự ven biển đang dần “thành hình”

Vinpearl-Villas-Phu-Quoc-3-Cap-nhat-tien-do-ngay-13052016-2

Công trình đang được đẩy nhanh tiến độ

Vinpearl-Villas-Phu-Quoc-3-Cap-nhat-tien-do-ngay-13052016-3

Hình ảnh cập nhật thực tế tiến độ thi công dự án Vinpearl Phú Quốc 3

Tiến độ Vinpearl Phú Quốc 4

sẽ cập nhật tiến độ vinpearl phú quốc 3 và 4

Vinpearl Phú Quốc 4 cũng đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ

sẽ cập nhật tiến độ vinpearl phú quốc 3 và 4

Hình ảnh thực tế tại công trường dự án

sẽ cập nhật tiến độ vinpearl phú quốc 3 và 4

Với tiến dồ này, dự án sẽ kịp hoàn thiện đúng như thời gain dự kiến

Tiến độ thi công sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.