Flamingo Cát Bà nâng tầm BĐS nghỉ dưỡng Hải Phòng

Là một trong những siêu phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Flamingo Group, Flamingo Cát Bà hứa hẹn sẽ tạo cú huých lớn cho thị trường bất động sản Hải Phòng, góp phần không nhỏ trong việc tạo nên một diện mạo mới cho thị trường du lịch, nghỉ dưỡng phía Bắc. Đồng thời, với thiết kế vô cùng độc đáo, vị trí đắc địa, Sky Villa Flamingo Cát Bà hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội sinh lời hoàn hảo.

Hải Phòng – điểm đến mới của thị trường nghỉ dưỡng

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của các tập đoàn kinh tế lớn đang “ồ ạt” đầu tư vào Hải Phòng tạo ra sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản. Cụ thể, tập đoàn Flamingo đã chính thức khởi công siêu dự án Flamingo Cát Bà.

Với siêu dự án tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, Sky Villa Flamingo Cát Bà sẽ góp phần không nhỏ trong việc đánh thức một thị trường đầy tiềm năng như Hải Phòng. Trong bối cảnh cao tốc Cát Bà – Hải Phòng và cầu vượt biển dài nhất Việt Nam kết nối đất liền ra Cát Bà sẽ mang lại lợi thế lớn cho bất động sản Hải Phòng sau khi chính thức đi vào hoạt động.

Đồng thời, theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản hàng đầu, với lợi thế về giao thông cũng như tiềm năng phát triển du lịch, đầu tư các dự án nghỉ dưỡng tại Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội hoàn hảo và sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư.

Flamingo Cát Bà mặt bằng tầng điển hình dự án

Flamingo Cát Bà mặt bằng tầng điển hình dự án

Flamingo Cát Bà – “cơn sốt” trên thị trường

Sau thành công của Flamingo Đại Lải, Tập đoàn Flamingo tiếp tục mở rộng thị trường đầu tư với dự án triệu đô tại Cát Bà, Hải Phòng. Ngay sau khi Flamingo Group chính thức khởi công dự án, ngay lập tức các nhà đầu tư tiềm năng đã tìm kiếm mọi thông tin về dự án mới, khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Cát Bà – Hải Phòng nóng lên từng ngày.

Những công trình mà Flamingo Group xây dựng tại Đại Lải chính là minh chứng “mắt thấy tai nghe” để các nhà đầu tư có thể tin tưởng về dự án Flamingo Cát Bà. Theo chia sẻ của chủ đầu tư tại buổi lễ khởi công, siêu phẩm Sky Villa Flamingo Cát Bà dự kiến sẽ sở hữu quy mô khủng hơn hẳn so với quy mô của Đại Lải.

Vị trí tự nhiên và đắc địa, Flamingo Cát Bà nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất tại quần đảo Cát Bà gồm bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, hướng thẳng ra biển, ôm trọn cảnh núi và vịnh Lan Hạ. Bao quanh là núi, trước mặt là biển, ba tòa nhà cùng thiết kế độc đáo của những căn Sky Villa Flamingo Cát Bà chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất…

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án cũng như thiết kế Sky Villa Flamingo Cát Bà trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY