Vinhomes quận 9 tạo nên giá trị sống cho cư dân

Mục đích của khách hàng khi lựa chọn nơi sống cho mình chính là giá trị. Với những khách hàng thượng lưu, việc lựa chọn nhà ở càng đòi hỏi nhiều giá trị hơn, điều này buộc các chủ đầu tư phải bỏ công nghiên cứu, đầu tư và có những quyết định quan trọng để đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng. Tất nhiên, không một khách hàng nào có thể nói ra giá trị cụ thể mà mình mong muốn, bản thân các chủ đầu tư phải luôn là người cập nhật thị trường, và có những tìm hiểu để có thể mang đến sự đổi mới phù hợp với hiện tại và xu thế, phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Những dự án “lười đầu tư và tìm kiếm” đương nhiên sẽ bị đào thải ngay từ ngày mở bán. Tại Vinhomes quận 9, chủ đầu tư Vingroup đã chứng minh được sự khác biệt trong dự án của mình, khi không chỉ đáp ứng được những giá trị mà khách hàng mong muốn, còn tạo nên được những giá trị mới, phát triển theo xu thế tương lai của thế giới, luôn ở vị thế của một người dẫn đầu, thu hút khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

Cập nhật xu hướng công nghệ của tương lai tại Vinhomes quận 9

Công nghệ của thế giới đang có những thay đổi và chuyển mình mạnh mẽ chưa từng có. Chính vì thế giới tinh hoa phải là những người được cập nhật sự thay đổi này, được ứng dụng điều này trong chính ngôi nhà của mình và cảm nhận sự tiện lợi của điều này.

vinhomes-grand-park-quan-9

Tuy nhiên, để có thể làm được điều này lại không phải điều đơn giản, khi nền tảng kỹ thuật Internet trong nước còn giới hạn, nhiều chủ đầu tư đã có ý tưởng, và mang đến nó trong thông tin truyền thông của mình, nhưng thực chất chỉ là “bánh vẽ” để câu dẫn khách hàng. Nhưng với Vingroup, một đại gia của thị trường này, luôn biến những điều không thể thành có thể, lại có thể mang đến điều này một cách trọn vẹn nhất.

Chỉ cần sở hữu một căn hộ tại Vinhomes quận 9, chắc chắn cả thế giới công nghệ hiện đại nhất, như trên phim ảnh sẽ xuất hiện ngay trong ngôi nhà. Từ việc mở mắt có thể đọc được báo, được cập nhật mọi thông tin nóng hổi, có thể kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà… và vô vàn những tiện ích thú vị khác từ mô hình thông minh hiện đại này. Đây chính là điều tuyệt vời của một dự án được đầu tư lớn và ấp ủ từ rất lâu của chủ đầu tư Vingroup.

Sống cùng thiên nhiên với Vinhomes quận 9

Dự án chung cư Vinhomes quận 9 có một đại công viên rộng lớn lên tới 36ha, với 15 công viên chủ đề, xuyên suốt được kết nối với nhau bằng những cảnh quan xanh mướt ven sông. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn nghỉ ngơi và thư giãn, tận hưởng cuộc sống của mình mọi nơi trong đại đô thị, mà vẫn được hít thở bầu không khí trong lành, được cảm nhận thiên nhiên một cách gần gũi nhất và tạo nên những giá trị tuyệt vời cho bản thân và gia đình.

Hạnh phúc và thượng lưu bây giờ không còn là những căn nhà to, rộng rãi nằm ngay những tuyến đường sầm uất trong những khu trung tâm chật chội, khói bụi của thành phố, mà là những nơi như Vinhomes quận 9, luôn tràn ngập thiên nhiên trong lành, mang đến những giá trị lớn về sức khỏe, phát triển toàn diện cho con người, đem tới những nguồn năng lượng tích cực mà những nơi chật chội, khói bụi chắc chắn không thể mang lại.

vinhomes-grand-park-4

Nghỉ dưỡng – giải trí – an cư trong cùng một lựa chọn Vinhomes quận 9

Vinhomes quận 9 còn có thể đem lại những không gian sống chất lượng hơn như vậy. Không cần phải đi xa, không cần phải tìm kiếm một chốn nghỉ dưỡng xa khu đô thị khi khách hàng đang quá bận rộn, chỉ cần tìm đến những tiện ích tại dự án, cư dân có thể trải nghiệm mọi điều mình mong muốn.

Từ những không gian sang trọng, bình yên của một khu nghỉ dưỡng 5 sao, có bãi cát trắng dài, min, đến những khu trung tâm mua sắm với các thương hiệu hàng đầu, hay những khu vui chơi với các trò mạo hiểm, khu vui chơi dưới nước… Hay đơn giản, chỉ là trở về nhà, được tận hưởng niềm vui nhỏ bé trong gia đình, được cùng với những người thân ăn bữa cơm và cùng nghe những bản nhạc du dương, làm một điều nhỏ bé, hạnh phúc để hâm nóng tình cảm vợ chồng.