Vị trí Ecopark Vinh – “Cận thị, cận giang, cận lộ”

Vị trí luôn là yếu tố được các khách hàng quan tâm khi đánh giá một dự án bất động sản. Từ xưa tới nay “nhất vị, nhị hướng”, đây là nhân tố đảm bảo giá trị cũng như tiềm năng đầu tư trong tương lai của tài sản. Sở hữu vị trí đắt giá, thỏa mãn yếu tố vàng “cận thị, cận giang, cận lộ”, Ecopark Vinh Nghệ An đã và đang tạo lên một cơn sốt trên thị trường. Đây chắc chắn là tâm điểm bất động sản Nghệ An trong năm 2022.

Vị trí Ecopark Vinh – Nhất cận thị

“Thị” được hiểu là gần với những khu đô thị và những tiện ích công cộng mà ở đây vị trí Ecopark Vinh được đánh giá cao khi nằm ngay tại phía đông thành phố Vinh – trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ và là đầu mối quan trọng cửa ngõ kinh tế giữa Myanmar – Thái Lan – Lào – Việt Nam.

vi-tri-du-an-ecopark-vinh-nghe-an-1-3

Chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 10 phút di chuyển, dự án Ecopark Vinh dễ dàng tiếp cận với những tiện ích công cộng, những dịch vụ đầy đủ từ giáo dục, y tế, hay những cơ quan hành chính, đảm bảo một cuộc sống cực kỳ thuận tiện và sôi động.

Hơn thế, theo quy hoạch mới, thành phố Vinh sẽ được mở rộng về phía đông, vị trí dự án Ecopark Vinh nghệ An nằm tại trung tâm thành phố sau khi mở rộng. Đây là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, bài bản, hứa hẹn sẽ là trung tâm kinh tế sầm uất của khu vực. Lợi thế này không chỉ đảm bảo cho các cư dân một cuộc sống đẳng cấp, được thỏa mãn mọi nhu cầu trong vài bước chân mà còn là yếu tố đảm bảo sự thăng hoa giá trị bất động sản trong tương lai.

Nhị cận giang – Nằm nép bên dòng sông Lam trù phú

Đối với dự án bất động sản, lợi thế nằm ven sông luôn được coi là lợi thế “vàng” bởi vừa đảm bảo không gian sống thông thoáng, vừa là yếu tố đảm bảo phong thủy đắc địa, tượng trưng cho “nhân vượng gia an”, mang tới cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ.

Nằm nép mình bên dòng sông Lam, dự án Ecopark Vinh được thừa hưởng trọn vẹn không gian thông thoáng, tươi mát quanh năm. Đây là tiền đề để tạo nên một đô thị sinh thái chất lượng. Đặc biệt, trong bối cảnh, nằm tại khu vực nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt độ luôn cao hơn so với khu vực khác trong cả nước, thì việc nằm bên sông với không khí mát mẻ càng là lợi thế đắt giá chinh phục các khách hàng.

kdt ecopark vinh

Tam cận lộ – Dễ dàng tiếp cận vẫn những trục đường trọng yếu

Một trong điểm đắt giá của vị trí Ecopark Vinh chính là khả năng kết nối giao thông khi nằm trên những trục đường lớn. Nằm trên đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài, thuộc phường Hưng Hòa – một trong những trục đường chính của thành phố, từ dự án chỉ mất 10 phút để kết nối tới trung tâm… Đây là lợi thế đảm bảo một nhịp sống thuận tiện, năng động cho các cư dân, dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, theo đề án phát triển của thành phố, song song với việc mở rộng không gian đô thị thành phố Vinh thì những trục đường cũng được đầu tư. Nổi bật là đại lộ Vinh – Cửa Lò chạy qua dự án, trở thành trung tâm kết nối giữa Vinh – Cửa Lò, rút ngắn thời gian di chuyển tới trung tâm du lịch nổi tiếng Bắc Trung Bộ. Với hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối tới khu du lịch, dự án dễ dàng tiếp cận với nguồn khách du lịch khổng lồ, đảm bảo tiềm năng đầu tư, kinh doanh hấp dẫn.

Có thể nói vị trí chính là yếu tố đắt giá để tạo nên sức hút của dự án Ecopark Vinh. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.