Phân tích tiềm năng tăng giá của Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long không chỉ sở hữu vị trí độc tôn, ôm trọn Vịnh Hạ Long trong tầm mắt mà còn đón sóng quy hoạch mới của thành phố biển Hạ Long cũng như sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại đây. Những lý do đặc biệt này không chỉ góp phần kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm mà còn quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư căn hộ Sapphire Ha Long.

Phong thuỷ hiếm gặp của Sapphire Ha Long

Hiếm có căn hộ khách sạn nào sở hữu vị trí đắc địa như Sapphire Ha Long – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”: nằm ngay gần khu nhà phố thương mại Vinhomes đẳng cấp (thị), sát Vịnh kỳ quan (giang), kết nối với con đường Trần Quốc Nghiễn (lộ). Chưa kể, căn hộSapphire Ha Long  còn nằm cạnh đầu phía Hòn Gai của Hầm Cửa Lục, nhờ đó, đây là một trong số ít sản phẩm được hưởng trọn sinh khí từ đại dương, gió núi và thành phố, đem lại sinh khí tài lộc, phồn vinh, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

Giải thích thêm về hầm Cửa Lục, đây là dự án hầm vượt biển đầu tiên tại Việt Nam, cũng là công trình thế kỷ đánh dấu mốc phát triển của Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, đặt dấu mốc quan trọng về kết nối giao thông cũng như là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại Sapphire  Ha Long.

Best Western Sapphire Ha Long

Sapphire Ha Long với phong thủy và tầm view tuyệt đẹp

Yếu tố đảm bảo lợi nhuận đầu tư hấp dẫn của căn hộ Sapphire Ha Long

Bên cạnh yếu tố phong thuỷ hiếm gặp, căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long còn được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao bởi sự kết nối trọn vẹn giữa “thiên thời, địa lợi và nhân hoà”.

Theo đó, khu vực bến Đoan được quy hoạch để trở thành trung tâm mới của thành phố, lại thêm địa thế một bên Vịnh, một bên là núi, theo hướng về thành phố đã là khu vực Tháp đồng hồ, vì thế những dự án toạ lạc tại bến Đoan được hưởng lợi thế độc tôn nhờ quỹ đất có hạn. Tiềm năng tăng giá của những dự án như căn hộ  là điều rất chắc chắn.

Chưa hết, cầu Bạch Đằng chính thức thông xe, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội – Hạ Long chỉ còn 90 phút sẽ đảm bảo cho lượng khách trong nước và quốc tế đến với Hạ Long ở mức ổn định, công suất thuê phòng tại dự án luôn ở mức cao. Đây cũng chính là lý do vì sao những “ông lớn” như Vingroup hay DOJILAND lại quyết định dừng chân tại khu vực này.

Khai thác tốt lợi thế về vị trí cùng với “thiên thời” về sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, thiết kế đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích phong phú, Sapphire  Ha Long chính là lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái.