Thông tin vị trí dự án Thanh Long Bay

tlbay.vn cập nhật thông tin dự án thanh long bay nhanh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp thông tin chính thống nhanh nhất về tổ hợp Thanh Long Bay hãy truy cập ngay tlbay.vn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về vị trí Thanh Long Bay đến với khách hàng và nhà đầu tư. Mời theo dõi!

Vị trí tổ hợp nghỉ dưỡng thể thao biển Thanh Long Bay

Thanh Long Bay nằm ngay vị trí quan trọng trong khu vực nghỉ dưỡng quan trọng của tỉnh Bình Thuận, trên tuyến đường biển quốc gia DT719B thuộc lộ giới 42m. Cùng chiều dài mặt tiền đường dự án 1km (tuyến lưu thông thành phố Phan Thiết) ở Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận.

so-do-vi-tri-du-an-thanh-long-bay

Dự án cao cấp này sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung với 1,7 km. Đường bờ biển tại đây vô cùng trong xanh, cùng với đường cát trắng mịn trải dải. Mực nước biển vừa phải không có xoáy nước vô cùng trong lành, thuận lợi cho cây xanh phát triển tươi tốt. Đây cũng là vùng biển còn khá hoang sơ.

Kết nối giao thông từ dự án Thanh Long Bay đến các vùng lân cận vô cùng thuận tiện. Cụ thể:

  • Dự án cách trung tâm Phan Thiết 20 phút
  • Cách sân bay Phan Thiết 30 phút
  • Và chỉ 2 giờ di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết trên cao tốc  Dầu Giây – Phan Thiết.
  • Cao tốc Bắc – Nam đi qua 29 xã, thị trấn thuộc 5 huyện: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và Hàm Tân.
  • Khi di chuyển bằng tàu hỏa 5 sao Sài Gòn – Phan Thiết du khách cũng chỉ mất hơn 1 giờ là có thể đến nơi. Và tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng thoải mái tại resort đẹp nhất ở Phan Thiết – Thanh Long Bay.
  • Cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2 giờ

Chủ đầu tư của Thanh Long Bay

Dự án Thanh Long Bay do chủ đầu tư Nam Group thực hiện. Uy tín của chủ đầu tư này được xây dựng dựa trên sự an toàn khi đầu tư vào các dự án mà họ đã triển khai. Bởi vậy, Nam Group nhận được đánh giá rất tích cực từ khách hàng.

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư này đều có tỷ suất lợi nhuận rất cao. Nam Group luôn cố gắng tối ưu hóa lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Họ không hứa hẹn quá nhiều mà chỉ làm để khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

Bạn có thể tham khảo hàng loạt dự án bất động sản mà Nam Group đã thực hiện như: Dự án Casa Garden Hill tại Đường 30 tháng 4, xã Dương Tơ, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc và dự án Wyndham, Garden tại Khu 4, Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc.

Nam Group được thành lập từ năm 2015 đã không ngừng phát triển đầu tư, phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc.

Hi vọng với những chia sẻ trên đã cung cấp cho khách hàng thêm thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu vị trí dự án Thanh Long Bay Bình Thuận.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

The Thanh Long Bay

  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0903.15.6855
  • Website: https://tlbay.vn
  • Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận