Sunshine Marina Nha Trang: Chuyển mình đầu tiên của ông lớn Sunshine

Sunshine Group là một ông lớn đã thành công rực rỡ trên thị trường bất động sản nhà ở, với hàng loạt các dự án cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt địa bậc nhất của thủ đô, thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, khi đầu tư và phát triển tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, bởi đây là lần đầu tiên “ông lớn vươn ra biển”. Chắc chắn Sunshine Marina Nha Trang phải là một dự án xứng tầm đẳng cấp, mới có thể khẳng định vị thế của chủ đầu tư, và tạo nên sức “nặng” của Sunshine Group trên thị trường này.

Chuyển mình đầy kỳ vọng tại Sunshine Marina Nha Trang

Có thể nói rằng, Sunshine Marina là bước đầu tiên để chủ đầu tư này có thể lấn sân sang phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Cũng là thị trường có nhiều sự cạnh tranh, tuy nhiên, nghỉ dưỡng luôn cần thời cơ  và cơ hội mới có thể tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Chính vì vậy, chủ đầu tư Sunshine Group luôn cẩn thận trong mọi tính toán, đã có sự chuẩn bị từ rất lâu để chào sân nhà đầu tư bằng một siêu phẩm. Cũng là lần đầu tiên “ông lớn” này có ý định chuyển mình, vì thế việc thu hút sự quan tâm của khách hàng là điều dễ hiểu. Đặc biệt là những khách hàng cao cấp, đã từng mua nhà ở của chủ đầu tư này.

Sunshine Marina Nha Trang là sự chuyển mình của Sunshine Group

Sunshine Marina Nha Trang là sự chuyển mình của Sunshine Group

Từ danh tiếng và uy tín, Sunshine Group đã tạo nên một nền tảng vững chắc thông qua các dự án nhà ở cao cấp trước kia của mình như: Sunshinre Center, Sunshine Riverside, Sunshine Wonder Villas, Sunshine Empire… Không chỉ có một vị trí đắc địa, tại những khu vực trung tâm, phát triển nhất tại các thành phố lớn, dự án còn sở hữu những khác biệt trong việc liên kết các ngân hàng lớn, tiến độ. Phải là một chủ đầu tư lớn, có tiềm lực tài chính vững chắc, sở hữu những quỹ đất đẹp trên thị trường mới có được những chính sách ưu đãi lớn từ những ngân hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Đây chính là điều mà các nhà đầu tư trên thị trường đều thấu rõ.

Tại Sunshine Marina Nha Trang cũng như vậy, sẽ là sự chuyển mình đầy khác biệt, với các yếu tố được kỳ vọng để có thể tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Sunshine Marina Bay cũng sẽ là phát súng đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group trong năm nay, trước khi tạo nên một loạt dự án bất động sản tại những điểm nóng của thị trường hiện nay.

Tín hiệu đáng mừng cho kỳ vọng tại Sunshine Marina Bay

Hiện nay, những thông tin về dự án Sunshine Marina Bay đã khá nhiều trên thị trường, từ những thông tin này, các nhà đầu tư có thể thấy được sự khác biệt so với các dự án đang được mở bán hiện tại trên thị trường. Không chỉ là một dự án sở hữu vị trí đắc đại trên mặt đường Trần Phú, đây còn phải là vị trí vàng cuối cùng, có sức hút lớn với nhà đầu tư, khiến đất nền tại đường Trần Phú “được dịp” tăng giá mạnh. Qũy đất đẹp tại cung đường trung tâm này chính thức cạn kiệt, các nhà đầu tư sẽ đặt nhiều kỳ vọng hơn hẳn vào vị trí của dự án này. Đặc biệt trong bối cảnh du lịch tại Nha Trang đang phát triển mạnh, công suất phòng nghỉ dưỡng cao cấp hiện tại không thể đáp ứng đủ  nhu cầu của du khách.

Vị trí đắc địa của Sunshine Marina Nha Trang trên đường Trần Phú

Vị trí đắc địa của Sunshine Marina Nha Trang trên đường Trần Phú

Chưa hết, Sunshine Marina Nha Trang còn mang đến một pháp lý vững chắc, sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Đây mới là yếu tố trội, khiến nhà đầu tư tại Nha Trang háo hức và muốn xuống tiền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án. Khác hoàn toàn với dòng sản phẩm Condotel đã nở rộ vài năm trước đây tại Nha Trang, chỉ có thể sở hữu tối đa 50 năm, ràng buộc khách hàng với những pháp lý chưa được nhà nước công nhận. Sunshine Marina giải quyết cho nhà đầu tư bài toán khó này một cách hoàn hảo, tạo nên sự an tâm và những giá trị xứng tầm trong tương lai.

Tín hiệu đáng mừng mà Sunshine Marina Nha Trang đang sở hữu sẽ khiến thị trường bất động sản Nha Trang có những khác biệt trong việc đầu tư, khách hàng an tâm hơn hẳn về những dự án bất động sản khi có sổ hồng chắc tay.

Hiện nay, chúng tôi vẫn đang tiếp tục cập nhật bảng hàng Sunshine Marina Nha Trang gốc từ chủ đầu tư, quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dự án, hoặc muốn được tư vấn toàn diện về thị trường bất động sản, liên hệ ngay để gặp chuyên gia.