Dự án Phoenix Legend có thu hút được nhà đầu tư?

Dự án Phoenix Legend đang là một trong những dự án bất động sản được các chuyên gia quan tâm trên thị trường. Với những lợi thế mà dự án đang sở hữu hiện nay, đây cũng là dự án được các nhà đầu tư quan tâm. Với 26 căn biệt thự được ra hàng trước, chủ đầu tư dự án đã chứng minh được sức hút của mình khi những căn biệt thự đã hết ngay. Rất nhiều khách hàng đang chờ đón các căn hộ nghỉ dưỡng view biển đầy hấp dẫn được mở bán tới đây. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về dự án được đánh giá từ góc nhìn chuyên gia, mời quý khách hàng đón xem.

Sức hút lớn từ những thị trường tiềm năng

Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc đều là những thị trường tiềm năng trong những năm gần đây, có tốc độ phát triển tốt cho bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, thị trường này đã có những thay đổi, khi Quảng Ninh mới là nơi được sóng và có những chuyển mình mạnh mẽ để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Chính vì vậy, việc các nhà đầu tư bị thu hút bởi thị trường mới này là điều đương nhiên, đồng thời, các chủ đầu tư lớn cũng đang quy tụ về đây khá đông, mang tới những bước đột phá lớn để Quảng Ninh làm thay đổi “định kiến” đầu tư của rất nhiều khách hàng trước đây.

Trước đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc gần như bị “ghẻ lạnh” bởi nhà đầu tư, do không có những bước đột phá trong việc đổi mới cơ sở hạ tầng, cũng không có những thay đổi tích cực để thu hút khách du lịch, chưa kể thời tiết tại đây còn bị phân hóa theo 4 mùa rõ rệt, có những mùa mưa bão kéo dài, khiến việc kinh doanh nghỉ dưỡng bị đình trệ, ảnh hưởng tới lợi nhuận của khách hàng. Chính vì vậy, các địa điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc mới trở thành điểm đầu tư lý tưởng. Tuy nhiên, đấy chỉ là câu chuyện đầu tư bất động sản của nhiều năm trước.

Thiết kế ban công căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend

Thiết kế ban công căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend

Trong những năm gần đây, các chuyên gia đã nhận định tầm quan trọng của du khách nội địa với du lịch trong nước. Rõ ràng, lượng khách quốc tế có mức chi tiêu du lịch nhiều hơn, song lượng khách nội địa mới có thể đem đến lợi nhuận bền vững và đảm bảo lợi nhuận cho dự án. Chính vì vậy, Quảng Ninh đã có những bước đi đúng đắn, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông để kéo một lượng khách du lịch nội địa tăng mạnh mỗi năm, đồng thời thu hút thêm các chủ đầu tư lớn bằng những chính sách ưu đãi, có thêm nguồn tài chính để phát triển du lịch tỉnh. Một trong những thành phố được hưởng lợi trước tiếp, thu hút được nguồn khách lớn hàng năm chính là Hạ Long.

Đây chính là lý do dự án Phoenix Legend được sự quan tâm của các nhà đầu tư, một trong những dự án xuất hiện tại Hạ Long đúng thời điểm và có nhiều yếu tố để cạnh tranh, phát triển trong tương lai

Phoenix Legend khẳng định tiềm năng qua những số liệu thực

Một vài những thông tin và số liệu thực tế dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về du lịch Hạ Long: Cuối năm 2019 Quảng Ninh sẽ có thêm rất nhiều hạng mục được đi phát triển và đi vào triển khai, điển hình là: sân bay Vân Đồn dự kiến mở thêm nhiều đường bay quốc tế mới, sau khi đã khai thác các chặng bay Trung Quốc, Hàn Quốc. Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tới đây khi đi vào hoạt động chính thức, sẽ rút ngắn khoảng cách giữa vùng đất du lịch sôi động Quảng Ninh với các thị trường lân cận… Có thể nói rằng, tiềm năng hút khách ngoại mạnh nhất của Quảng Ninh chính là Hạ, với tâm điểm Cảng tàu khách du lịch quốc tế nằm ngay tại Bãi Cháy và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được công nhận và nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu.

Nghỉ dưỡng cùng cộng đồng thượng lưu tại Phoenix Legend

Nghỉ dưỡng cùng cộng đồng thượng lưu tại Phoenix Legend

Lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long tăng vọt từ cuối 2018 đến nay, đồng thời mức chi tiêu bình quân của một du khách cũng đã tăng xấp xỉ 10%, lên con số trên 2,5 triệu VNĐ/ngày. Dòng khách cao cấp tiếp tục mang tới những cơ hội vàng cho thành phố bên bờ vịnh. Bên cạnh đó, lượng khách du lịch nội địa nhờ việc kết nối giao thông thuận lợi, khách từ thành phố lớn như Hà Nội có thể đến Hà Nội và di chuyển trong ngày, chính vì vậy, cũng không ngừng tăng lên.

Từ những số liệu trên có thể thấy rằng, dự án Phoenix Legend Hạ Long đang có những sức hút mạnh mẽ, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm để xuống tiền tại dự án ngay hôm nay, một trong những sản phẩm vàng của thị trường vào mùa cuối năm. Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://bdsnghiduong.com/phoenix-legend-hotel-and-residences