Phoenix Legend hưởng lợi từ sức hút du lịch của Hạ Long

Hạ Long đã từng trở thành giấc mơ điểm đến của tất cả người Việt, là điểm đến kỳ quan thiên nhiên được du khách trên thế giới. Hạ Long ngày nay đang viết tiếp giấc mơ chinh phục du khách, mang tới một hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, giúp làm tăng nhanh lượng khách du lịch. Chính vì vậy, những dự án bất động sản tại Hạ Long hiện nay như Phoenix Legend được hưởng lợi rất lớn, sẽ là sản phẩm đầu tư được nhiều khách hàng hướng tới.

Hạ Long có sức hút lớn với nhà đầu tư

10 năm trước, Hạ Long đã trở thành điểm đến giấc mơ của tất cả người Việt Nam. Sự kiện bình chọn Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới, sức hút của địa danh này tăng mạnh, lượng khách du lịch quốc tế tăng nhanh, lợi thế dành cho Hạ long đang rất lớn. Tuy nhiên, với việc phát triển của các địa điểm nghỉ dưỡng mới sau này, và những thay đổi cần thiết về cơ sở hạ tầng mà Hạ Long chưa thể làm được, điểm đến du lịch này nhanh chóng bị vượt mặt.

Dự án biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng là dự án tiếp nối thành công rực rỡ của Phúc An Garden 1 được triển khai bởi tập đoàn Trần Anh với quy mô hơn 30 Hecta. Dự án dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý nhà đâu tư và cư dân tại khu vực Bàu Bàng. Chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại: https://liengtam.com

Sự thoái trào của Hạ Long khiến các nhà đầu tư thờ ơ hơn với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Các chuyên gia đã chỉ ra những điểm hạn chế rằng, Miền Bắc có sự phân hóa theo mùa, trong đó, từ tháng 9 – 12 thường xuyên có bão lớn vì thế du lịch chỉ có thể vào 1 mùa, hạn chế rất lớn đến nguồn doanh thu hàng năm. Chưa kể, cơ sở hạ tầng du lịch của miền Bắc vô cùng kém và lạc hầu, khó khăn trong việc di chuyển, khiến các nhà đầu tư không mặn mà với thị trường này, mặc dù miền Bắc sở hữu những cảnh quan vô cùng đẹp, thậm chí đã được nhiều bình chọn và công nhận từ thế giới.

Nhận thấy việc cần thay đổi để phát triển là cần thiết, trong những năm gần đây, chính quyền Quảng Ninh đã có đề xuất với chính phủ cụ thể bằng những gói hỗ trợ nâng cấp hệ thống giao thông, tiêu biểu là những tuyến đường cao tốc, rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 2h, xây dựng sân bay quốc tế Vân Đồn, sẽ cho đi vào hoạt động cuối năm 2019, cầu vượt biển, đồng thời nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng ngay trong thành phố, tại những tuyến đường trung tâm. Đồng thời thu hút những “ông lớn” vào thị trường này như Vingroup, Sungroup, BIM Group… Hạ Long đã bắt đầu trỗi dậy, lượng khách du lịch tăng mạnh, đặc biệt là du khách nội địa. Tình trạng phòng nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng khan hiếm, vào những ngày cuối tuần và mùa cao điểm, đặt phòng tại Hạ Long vô cùng khó khăn.

Đây chính là cách Quảng Ninh thu hút được các nhà đầu tư tốt nhất, đảm bảo giúp du lịch của cả tỉnh đi lên với tốc độ nhanh, phát triển bền vững, đặc biệt là những khu vực trung tâm như Hạ Long. Dấu hiệu để thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển đã có. Phoenix Legend Hạ Long chính là dự án đón được sóng thị trường, “nhanh chân” sở hữu ngay vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm Bãi Cháy, vì vậy từ giá trị dự án đến những yếu tố đảm bảo sảm phẩm đầu tư của khách hàng luôn sinh lời lớn liên tục tốt hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc.

Sắp mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long

Sắp mở bán căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend – Dự án nghỉ dưỡng được đầu tư lớn

Nằm ngay trên đỉnh đồi 1, phía Tây Cầu Bãi Cháy, Phoenix Legend sở hữu vị trí đắc địa “lưng tựa sơn, mặt hướng hải”. Do vậy, rất phù hợp để phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng lớn. Trong khi đó, Bãi Cháy vẫn được mệnh danh là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng của Hạ Long, nơi có cơ sở hạ tầng tốt nhất thành phố, vì thế hằng năm thu hút một lượng du khách vô cùng lớn đổ về, lại có lợi thế gần Vịnh Hạ Long. 

Chính vì điều này, tiềm năng công suất phòng nghỉ dưỡng mà Phoenix Legend Hạ Long có được sẽ tốt hơn rất nhiều so với các dự án khác. Bên cạnh đó, vị trí trên đỉnh đồi 1 sẽ giúp các căn hộ cao tầng đến các căn biệt thự đều có tầm view vịnh trọn vẹn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Hạ Long đang là điểm đến đầu tư đắt giá mà các nhà đầu tư quan tâm. Vị trí đẹp ven biển đã cạn kiệt, vì thế, những vị trí vàng gần vịnh, view được toàn cảnh Vịnh một cách trọn vẹn và gần nhất như Phoenix Legend Hotel And Residences sẽ là lợi thế lớn để phát triển trong tương lai, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất và khả năng thu hồi vốn nhanh cho khách hàng.

Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/Phoenix-Legend-Ha-Long-Bay-108509273831719/