Căn hộ Phoenix Legend Hạ Long được sở hữu vĩnh viễn

Hạ Long đang là mảnh đất du lịch được rất nhiều du khách yêu thích. Đặc biệt, với những “đòn bẩy” mạnh từ nhà nước và chính quyền địa phương, thông qua việc đầu tư và phát triển một loạt các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông, nâng cấp chuỗi tiện ích cho thành phố, thu hút vốn đầu tư cho tỉnh, đã làm tăng số lượng du khách quốc tế và du khách nội địa đến Hạ Long mỗi năm. Đặc biệt, lượng khách nội địa từ các thành phố lớn lân cận như Hà Nội, Hải Phòng đến Hạ Long tăng vọt vào cả những ngày trong tuần, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp đạt công suất từ 85 – 100%. Chính vì vậy, ngay khi căn hộ Phoenix Legend Hạ Long được ra mắt đã tạo nên một làn sóng đầu tư lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, khi thông tin sở hữu vĩnh viễn căn hộ được chủ đầu tư chính thức công bố, khiến khách hàng không thể ngồi yên, rõ ràng một sản phẩm đầu tư hoàn toàn khác biệt với Condotel.

Pháp lý vững chắc cho căn hộ Phoenix Legend Hạ Long

Điểm yếu lớn nhất của dòng sản phẩm Condotel chính là pháp lý. Mặc dù mô hình căn hộ này rất phù hợp với du khách, song lại chưa được nhà nước công nhận, dẫn tới tình trạng bấp bênh, khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng, 1 số dự án đã “vỡ trân” khiến không ít khách hàng dở khóc dở cười. Vì vậy, tại thời điểm này, các nhà đầu tư không chỉ cần một sản phẩm đầu tư hái được ra tiền, lợi nhuận ngay tức thì, mà còn cần một dự án có pháp lý vững chắc. Phoenix Legend Hạ Long chính là dự án nghỉ dưỡng như vậy, sở hữu những yếu tố vàng về vị trí, đồng thời có một pháp lý khiến khách hàng phải hài lòng và thỏa mãn.

Pháp lý căn hộ Phoenix Legend Hạ Long chắc chắn

Pháp lý căn hộ Phoenix Legend Hạ Long chắc chắn

Không phải sở hữu dài hạn 50 năm, căn hộ Phoenix Legend Hạ Long được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ vững chắc. Đây chính là khác biệt lớn nhất và cũng là khác biệt khẳng định vị thế của dự án trên thị trường, mang đến cho khách hàng một lựa chọn đầu tư chất lược bậc nhất thị trường hiện nay. 200 căn biệt thự trước đó tại dự án đã được mở bán, chủ đầu tư đã chứng minh được với khách hàng của mình về những cam kết có thể thực hiện, chứng minh được sức hút của dự án. Tuy nhiên, căn hộ nghỉ dưỡng mới là dòng sản phẩm đang được mong đợi, là dòng sản phẩm đã được khách hàng chờ đợi từ rất lâu. Chính vì vậy, khi được mở bán đã khiến thị trường lập tức sôi động, dù đã là dịp cuối năm.

Có thể thấy được sự khác biệt trong pháp lý sẽ tạo nên những khác biệt trong nhu cầu đầu tư của khách hàng. Dự án căn hộ Phoenix Legend Hạ Long cũng bù đắp lại những nhược điểm mà dòng Condotel đang có, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo hơn hẳn, được nhà nước công nhận về pháp lý. Chính vì vậy, các nhà đầu tư ngay khi sở hữu căn hộ cũng sẽ được bảo vệ về quyền lợi.

Đầu tư chắc tay, an toàn nhà đầu tư đang tìm kiếm

Khi thị trường đang có nhiều biến động, căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long ra đời vô cùng đúng thời điểm, trở thành sản phẩm đầu tư chắc tay, an toàn được khách hàng yêu thích. Dù nhiều nhà đầu tư đang e dè với thị trường này, nhưng theo các nhà đầu tư sành sỏi, sai sót lớn nhất của các nhà đầu tư chính là việc thiếu tìm hiểu về pháp lý, chỉ quan tâm đến lợi nhuận trước mắt. Điều này dễ xảy ra với những nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đầu tư căn hộ Phoẽnix Legend Hạ Long an tâm

Đầu tư căn hộ Phoẽnix Legend Hạ Long an tâm

Với Phoenix Legend Hạ Long, đây quả thực là sản phẩm đầu tư an toàn, lại có vị trí đắc địa view Vịnh tại ngay chính mảnh đất du lịch đang phát triển mạnh chưa từng có, nhận được những đầu tư lớn từ nhà nước và chính quyền địa phương. Pháp lý vững chắc mà dự án sở hữu làm tăng thêm sự nổi bật và khẳng định thêm lý do khiến khách hàng nên sở hữu ngay một căn hộ tại dự án.

Hiện nay, dự án đã có những thông tin đầu tư mới nhất, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu chuyên sâu và được tư vấn từ chuyên gia