Phoenix Legend đón sóng từ thị trường Hạ Long

Quảng Ninh trong 8 tháng đầu năm 2019 đã đón 10.5 triệu lượt khách du lịch, trong đó nguồn khách chủ yếu tập trung ở Hạ Long – Địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, thị trường bất động sản tại đây đang có những chuyển biến tích cực rõ rệt, các dự án thu hút được nhà đầu tư lớn. Đặc biệt, với những dự án nằm tại Hạ Long, thuộc khu trung tâm Bãi Cháy, như Phoenix Legend đang khiến nhiều khách hàng quan tâm, hứa hẹn sẽ là dự án mang đến nhiều bất ngờ trong đầu tư cho khách hàng.

Phoenix Legend tăng nhiệt với sức hút đầu tư lớn

8 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đạt được 10.5 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách du lịch quốc tế đạt 3.7 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2017. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là sự khác biệt giữa nguồn khách du lịch giữa các tháng không có sự chênh lệch lớn như nhiều năm trước. Nếu trước đây, du lịch miền Bắc nói chung và du lịch Hạ Long cũng chịu sự ảnh hưởng và phân hóa theo mùa, du khách chỉ tập trung vào mùa hè, trong vài tháng ngắn ngủi, thì hiện nay, Hạ Long đã phủ đầy nguồn khách trong tất cả các tháng. Ngay trong những tháng đầu năm, nguồn khách đã tăng mạnh. Đây chính là dấu hiệu tốt để khẳng định việc Hạ Long đã có thể kinh doanh du lịch quanh năm, tiềm năng không kém cạnh bất cứ địa điểm du lịch trong Nam nào.

Chỉ cách đây vài năm, Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng mới là thị trường bất động sản “hot” được các nhà đầu tư săn đón. Cả thị trường lên cơn sốt với các suất đầu tư ven biển, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại những điểm du lịch này. Tuy nhiên, dù được đầu tư và quy hoạch khá tốt, song các dự án tại đây mọc lên rầm rộ, quỹ đất ven biển tại các thành phố này đã cạn kiệt, nhiều nhà đầu tư lo sợ, nguồn cung đã vượt quá cầu, vì thế thị trường bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt. Đây cũng chính là thời điểm tốt nhất để Quảng Ninh quay lại thị trường và khẳng định vị trí của mình. Hạ tầng giao thông có nhiều thay đổi, kết nối đến Hạ Long chưa bao giờ thuận tiện và nhanh đến vậy. Chính vì vậy, nguồn khách nội địa tăng lên nhanh chóng, Hạ Long trở thành điểm đến du lịch lý tưởng của du khách miền Bắc vào những ngày cuối tuần, với số ngày nghỉ ngắn ngủi.

Hạ Long không còn quá nhiều quỹ đất đẹp để có thể phát triển, bởi từ nhiều năm trước, du lịch và thị trường bất động sản tại đây đã phát triển song hành với nhau. Tuy nhiên, lần trỗi dậy này khiến Hạ Long đang thiếu hụt trầm trọng nguồn cung phòng nghỉ dưỡng cao cấp, vì thế một dự án như Phoenix Legend, được ra đời trong thời điểm này là một điều cần thiết cho sự phát triển du lịch của thành phố. Chính vì vậy, các nhà đầu tư càng yên tâm hơn để xuống tiền đầu tư vào dự án này.

Tầm view trọn Vịnh kỳ quan của Phoenix Legend Hạ Long

Tầm view trọn Vịnh kỳ quan của Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long là dự án điển hình cho sự “thay đổi” mà các nhà đầu tư đang kỳ vọng. Từ pháp lý của dự án, đến tiềm năng của thị trường Hạ Long, rõ ràng, mọi điều kiện đang ủng hộ cho sự phát triển của dự án này và thị trường bất động sản tại Hạ Long. Một điểm khiến các nhà đầu tư có thể yên tâm, chính là việc phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. 

Pháp lý chắc tay của dự án 

Sở hữu vĩnh viễn chính là pháp lý của dự án Phoenix Legend Hạ Long. Nếu thị trường đã “nhan nhản” các dự án có mức sở hữu 50 năm, được quảng bá rầm rộ, thậm chí tại các thị trường như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng cũng chỉ có những dự án có pháp lý như vậy, tại những vị trí đắc địa. Vì vậy, ngay khi có một dự án sở hữu pháp lý chắc tay, tại một thị trường đang có nhiều “sóng” để đầu tư, ngay lập tức, các nhà đầu tư thông minh đã không thể bỏ qua.

Phoenix Legend Hạ Long chính là sự khác biệt, nổi trội mà thị trường đang thiếu. Dự án vừa có thể trở thành một sản phẩm đầu tư cho thuê, tạo nên “lợi nhuận kim cương” cho nhà đầu tư, đồng thời vừa có thể trở thành một tài sản chắc chắn, có thể làm của hồi môn cho con cái, hoặc làm tài sản thừa kế vô cùng có giá trị. Với sức tăng trưởng về du lịch của Hạ Long hiện nay, tiềm năng tăng giá mà dự án đang có là chắc chắn, các chuyên gia đã khẳng định về lợi thế mà dự án này đang sở hữu.

Thiết kế 2 tòa cao tầng Phoenix Legend Hạ Long

Thiết kế 2 tòa cao tầng Phoenix Legend Hạ Long

Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại đây, hoặc xem thêm thông tin về dự án: https://www.facebook.com/Phoenix-Legend-Ha-Long-Bay-108509273831719/