Khu đô thị Dương Nội và hai dòng sản phẩm đắt giá

Khu đô Dương Nội đang là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu vị trí đắt giá, quy hoạch thông minh cùng không gian sống xanh lý tưởng, đây là miền sống tuyệt vời nhất tại khu vực phía tây Hà Nội. Vậy tại khu đô thị có những dòng sản phẩm nào?

Chung cư Dương Nội – Hiện đại và đẳng cấp

Chiếm khoảng 98ha trong tổng số 200ha của khu đô thị Dương Nội, chung cư Dương Nội là một hạng mục quan trọng và được đầu tư xứng tầm trong dự án “đắt giá” này. Chung cư Dương Nội bao gồm 3 phân khu chính là Anland Complex, Anland Premium và Anland Lake View. Trong đó khu Anland Complex bao gồm 551 căn hộ đã bàn giao, Anland Premium gồm khoảng 575 căn hộ (dự kiến bàn giao vào quý II/2020 và Anland Lakeview là 606 căn hộ (tòa A và B, dự kiến bàn giao quý II/2021). Mỗi phân khu chung cư đều được đầu tư tỉ mỉ và tâm huyết mong muốn mang tới một không gian sống tuyệt vời nhất cho các gia đình.

Chung cư Dương Nội – Hiện đại và đẳng cấp

Chung cư Dương Nội – Hiện đại và đẳng cấp

Điểm nổi bật tại dự án chung cư Dương Nội chính là không gian sống thông thoáng, xanh 4 lớp đúng theo tiêu chí thành phố tiết kiệm năng lượng của toàn bộ khu đô thị Dương Nội mới. Mỗi căn hộ chung cư được thiết kế rộng thoáng, tầm nhìn mở rộng, xanh từ ban công, trong nhà, tòa nhà ra tới xanh cảnh quan đô thị. Đây là nơi an cư tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống an lành và gần gũi với tự nhiên.

Đặc biệt hướng tới một cuộc sống năng động hiện đại, tại dự án được thiết kế thông minh, tối ưu công năng sử dụng. Mỗi đường nét được trau chuốt tỉ mỉ kết hợp với nội thất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sống. Các căn hộ tại chung cư Dương Nội đều có điểm chung là sang – đẹp – đẳng cấp và xanh trong mọi góc nhà. Diện tích thiết kế linh hoạt, bao gồm từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau.

Hướng tới một nơi ở chất lượng, mỗi tòa chung cư tại dự án khu đô thị Dương Nội còn sẵn có rất nhiều những tiện ích đồng bộ, đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng cho các khách hàng. Tại đây từ những cư dân nhí cho tới những cư dân lớn tuổi đều có thể dễ dàng tìm được những tiện ích phù hợp, thỏa mãn những mong muốn riêng. Đây thực sự là nơi an cư tuyệt vời nhất cho các gia đình.

Đặc biệt mức giá chung cư Dương Nội khá hấp dẫn, nên đây là lựa chọn của rất nhiều gia đình tại phía Tây thủ đô.

Biệt thự khu đô thị Dương Nội đáng sống và giá trị thương mại cao

Biệt thự khu đô thị Dương Nội đáng sống và giá trị thương mại cao

Biệt thự khu đô thị Dương Nội đáng sống và giá trị thương mại cao

Bên cạnh dòng sản phẩm chung cư cao cấp, tại khu đô thị Dương Nội còn mang tới rất nhiều những sản phẩm biệt thự đẳng cấp. Biệt thự Dương Nội là sản phẩm trọng yếu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Phân khu nay chiếm tổng diện tích tới 77ha, bao gồm 3 tiểu khu chính là biệt thự An Vượng, biệt thự An Khang Villa và An Phú Shop Villa. Mỗi phân khu lại có những đặc trưng riêng nhưng đều có điểm chung là sự sang trọng, đẳng cấp và chất lượng cao. Lựa chọn biệt thự khu đô thị Dương Nội quý cư dân được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc.

Đặc biệt với mong muốn mang tới một nơi an cư bình yên, xanh an lành nhưng không mất đi giá trị thương mại, những biệt thự thương mại tại khu đô thị Dương Nội còn có giá trị kinh doanh cao nhờ vị thế đắt giá cùng thiết kế thông minh. Đầu tư vào dự án các khách hàng được nắm giữ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai.

Với những sản phẩm vượt trội, khu đô thị Dương Nội đang thu hút được nhiều khách hàng và là lựa chọn an cư đầu tư tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết về dự án biệt thự Dương Nội, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: