BĐS tại Hạ Long khởi sắc, Phoenix Legend đón sóng

Hạ Long đang đón được sóng đầu tư từ các nhà đầu tư lớn đổ vào, từ các chính sách của nhà nước. Chính vì vậy, thị trường bất động sản tại đây đã có những khởi sắc thực sự, vô cùng tốt cho sự phát triển của thị trường du lịch trong tương lai. Trong bối cảnh này, chủ đầu tư dự án Phoenix Legend đã nhanh chóng đón đầu sóng, ra mắt dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng, tạo nên những thành công và sự chú ý ngay bước khởi đầu đối với dự án của mình.

Quảng Ninh tăng cường xây dựng cơ sở hạ tầng

Thị trường bất động sản tại Quảng Ninh đang có những bước chuyển mình tích cực. Sau một thời gian dài ngủ quên, rõ ràng những chính sách mới đây nhất mà Quảng Ninh đang sở hữu giúp Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng có những sự phát triển rõ rệt, thu hút nguồn khách du lịch khủng ổn định, tằng rõ rệt vào các năm.

2019 là năm Quảng Ninh sẽ có nhiều công trình hoàn thiện cũng như bước vào thời kỳ xây dựng. Điển hình là những công trình giao thông trọng điểm như: cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và thông tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn,… Sắp tới đây, Hạ Long sẽ triển khai xây dựng Hầm Cửa Lục – hầm xuyên biển đầu tiên tại Việt Nam với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Ngoài ra, việc mở rộng con đường bao biển Trần Quốc Nghiễn cũng tạo “cú hích” lớn cho thị trường BĐS tại thành phố Hạ Long.

Trong 8 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đã đón hơn 10 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách du lịch quốc tế đạt 3.7 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Số lượng du khách cũng tập trung chủ yếu tại thành phố Hà Long, đây là số liệu được sở du lịch tỉnh Hạ Long thống kê vào tháng 9/2019.

Vườn hoa đào Phoenix Legend nở rực rỡ

Vườn hoa đào Phoenix Legend nở rực rỡ

Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường đã có nhận định: Hạ Long – Quảng Ninh đang ở thời kỳ hoàng kim của bất động sản nghỉ dưỡng, khi hàng loạt dự án được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô và đồng bộ, hứa hẹn tạo đà thu hút khách du lịch vượt trội. Ông cũng nhấn mạnh thêm: Đã làm du lịch nghỉ dưỡng thì mô hình quần thể, khép kín là mô hình tốt nhất. Người đến du lịch thường có nhiều nhu cầu. Cơ sở lưu trú là điều bắt buộc nhưng họ không chỉ đến để ngủ mà còn trải nghiệm nét độc đáo, khám phá ẩm thực, cảnh quan, thiên nhiên, mua sắm, vui chơi… Chính vì vậy, việc Hạ Long đang sở hữu những lợi thế lớn để phát triển du lịch là điều dễ thấy, điều này cũng đã được chủ đầu tư dự án Phoenix Legend Hạ Long nắm bắt.

Phoenix Legend lựa chọn đầu tư số 1

Phoenix Legend Hotel And Residences là một dự án bất động sản nằm trên đỉnh đồi 1, phía Tây Cầu Bãi Cháy, Hạ Long. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đây là một dự án sở hữu nhiều yếu tố trội để các nhà đầu tư có thể xuống tiền. Bên cạnh đó, lại đang có sóng đầu tư tại Hạ Long. Mức giá mở bán mà chủ đầu tư dự án đang đưa ra hấp dẫn hơn rất nhiều so với nhiều dự án cùng dòng. Bên cạnh đó, với những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà thứ 2 cho mình, dự án có những căn biệt thự view Vịnh vô cùng đẹp, phù hợp để lựa chọn.

Có thể khẳng định rằng, Phoenix Legend đang là lựa chọn thông minh, có sức hút để các nhà đầu tư quay lại thị trường miền Bắc. Dự án cũng có sổ đỏ vĩnh viễn, vì thế tính pháp lý luôn chắc chắn hơn rất nhiều. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây: https://www.facebook.com/Phoenix-Legend-Ha-Long-Bay-108509273831719/

Thời gian gần đây, một loạt các dự án lớn về các căn hộ nhà ở, căn hộ cho thuê chung cư Đà Nẵng, khách sạn và cả biệt thự đều được đưa vào đầu tư xây dựng. Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã làm cho toàn bộ thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt các giao dịch mua bán đất Đà Nẵng trở thành những đầu mối cực kỳ quan trọng.  Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu các dựa án BĐS ở Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết