Hạ Long Bay View: Tối ưu hóa lợi ích đầu tư

Tọa lạc tại trái tim trung tâm thành phố Hạ Long, dự án nghỉ dưỡng Hạ Long Bay View là một trong những điểm sáng tại thành phố du lịch biển. Dự án sở hữu những lợi thế nổi bật mà ít có sản phẩm bất động sản nào có được, đem đến cơ hội đầu tư nhiều lợi nhuận và lợi ích cho quý khách hàng.

Mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên tại Hạ Long

Khu căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View (serviced apartment) là một loại hình nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng phổ biến tại các nước châu Âu và Mỹ nhưng vẫn còn khá ít tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, những năm gần đây, loại hình này đã cho thấy sức bật mạnh mẽ bởi những ưu điểm vượt trội. Dự án Hạ Long Bay View tiên phong cho loại hình căn hộ dịch vụ tại Việt Nam. Hạ Long là vùng du lịch trọng điểm và thuộc tam giác kinh tế quan trọng miền Bắc, nên có lượng khách du lịch đến thăm và lưu trú không ngừng tăng. Nhạy bén đón đầu xu thế, chủ đầu tư Lạc Hồng đã đưa mô hình căn hộ khách sạn đến Hạ Long. Mặc dù là căn hộ nghỉ dưỡng nhưng  Ramada Hạ Long Bay View mang tính ưu việt hơn nhờ được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như khách sạn đẳng cấp năm sao, bao gồm các dịch vụ dọn phòng, nấu ăn, giặt là, luyện tập thể thao và thể hình kết hợp phòng đa chức năng. Căn hộ còn có các phòng riêng biệt như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn giúp tối ưu không gian sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, dự án căn hộ Hạ Long Bay View còn được quản lỷ bởi đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Tập đoàn Wyndham. Với chuyên môn và danh tiếng từ tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Mỹ, phong cách quản lý và vận hành sẽ được thực hiện chuyên nghiệp, tối đa hóa dịch vụ tiện ích cũng như lợi nhuận, lợi ích cho quý khách hàng.

Căn hộ Hạ Long Bay View

Căn hộ Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View cung cấp sổ hồng sở hữu lâu dài

Một trong những lợi thế cạnh tranh của dự án Hạ Long Bay View chính là việc cấp sổ hồng cho chủ nhân những căn hộ và cho phép hình thành đơn vị ở (đăng ký hộ khẩu thường trú). Đối với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, một vấn đề chung khiến cho người mua lo lắng chính là pháp lý về quyền sử dụng và thời gian sở hữu. Ramada By Windham Hạ Long Bay View là sự án căn hộ nghỉ dưỡng hiếm có cho thấy nhà đầu tư đứng trên quan điểm của khách hàng để quan tâm và thấu hiểu. Chính sách cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là bước đi thông minh của chủ đầu tư, giúp làm an tâm quý khách hàng bởi sườn pháp lý rõ ràng và vững chắc. Do đó, quyền lợi an sinh xã hội cho cư dân được đảm bảo, là điều kiện thuận lợi khi chủ nhân căn hộ muốn chuyển nhượng lại cũng như tăng thêm giá trị cho bất động sản theo thời gian, trở thành tài sản bền vững cho con cháu.

Phối cảnh dự án Hạ Long Bay View

Phối cảnh dự án Hạ Long Bay View

Đa dạng hình thức sử dụng

Quý khách hàng mua căn hộ Hạ Long Bay View có thể thể tối ưu công năng căn hộ nhờ  các hình thức sử dụng linh hoạt. Chủ sở hữu căn hộ có thể dùng với mục đích để ở và nghỉ dưỡng, hoặc mua với mục đích tự kinh doanh cho thuê và hưởng trọn lợi nhuận. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể ủy thác lại cho đơn vị quản lý tòa nhà tìm kiếm nguồn khách hàng và cho thuê. Với uy tín từ thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, sở hữu nguồn khách hàng lớn, tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham sẽ làm quý khách hàng an tâm với cơ hội đầu tư sinh lời cao. Với hình thức sử dụng linh hoạt tại các căn hộ, lợi ích và lợi nhuận của quý khách hàng sẽ được tối đa hóa.

Căn hộ Hạ Long Bay View là công trình căn hộ nghỉ dưỡng đầy tiềm năng và mang đến những lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư nhờ hình thức quản lý và mô hình vận hành linh hoạt, hiện đại, bên cạnh đó, không thể không nói đến chính sách cấp sổ đỏ cho phép hình thành đơn vị ở. Quý khách hàng quan tâm đến các dự án condotel tại Quảng Ninh, Phú Quốc,  Nha Trang, …  vui lòng truy cập website http://bdsnghiduong.com hoặc đăng ký theo form để nhận được những tin tức mới nhất.