3 lý do chuyên gia khuyên nên chọn Phoenix Legend

Phoenix Legend dù mới chỉ ra mắt thị trường dòng biệt thự trong năm nay, nhưng đã thực sự gây sốt khi sở hữu những điều kiện đắt giá, hiếm có trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay. Chắc chắn, với những lợi thế này, dự án sẽ còn phát triển tốt hơn trong tương lai, và thực sự “làm nên chuyện” khi tòa căn hộ nghỉ dưỡng được mở bán chính thức. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia về dự án, lý do đây chính là sản phẩm đầu tư chắc tay nhất thời điểm hiện tại.

Sổ đỏ trao tay khi sở hữu Phoenix Legend

Khi thị trường đã có quá nhiều dự án Condotel với những pháp lý sở hữu có thời hạn, thì những dự án có pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn như Phoenix Legend Hạ Long trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. Thực tế hiện nay đã chứng minh, các nhà đầu tư đã không còn hứng thú với dòng sản phẩm condotel như ngày mới ra, chưa kể, đây là loại hình chưa có một điều luật nào công nhận, tính bấp bênh càng tăng cao, khiến nhiều nhà đầu tư sở hữu trước kia trong tình trạng dở khóc dở cười. Tuy nhiên, với sự đổi mới và chịu khó tìm hiểu của các chủ đầu tư, một số dự án tại những thị trường hot cũng đã có pháp lý sở hữu vĩnh viễn và được nhà đầu tư hoan nghênh. Minh chứng cho sự thay đổi tích cực để làm nên một sản phẩm đầu tư hoàn hảo.

Chính bởi vậy, Phoenix Legend Hạ Long ngay khi hé lộ thông tin pháp lý sở hữu vĩnh viễn căn hộ nghỉ dưỡng, đã khiến các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Nhất là trong bối cảnh Hạ Long đang đón được sóng đầu tư, thị trường du lịch ở đây có những đà tăng trưởng mạnh và nhận được sự quan tâm của nhà nước. 

Vị trí vàng của Phoenix Legend Hạ Long

Nằm trên đỉnh đổi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, Hạ Long, Phoenix Legend là một trong những dự án hiếm hoi hiện nay còn sở hữu được vị trí thuộc khu vực Bãi Cháy tại Hạ Long. Với quỹ đất có hạn, trong khi Hạ Long đã phát triển du lịch từ rất nhiều năm trước, những vị trí đắc địa gần như cạn kiệt, thì việc các chủ đầu tư muốn sở hữu vị trí khu vực trung tâm Bãi Cháy là điều hết sức khó khăn. 

Phối cảnh 2 tòa căn hộ Phoenix Legend

Phối cảnh 2 tòa căn hộ Phoenix Legend

Vị trí này mang đến một tầm view trọn vịnh cho dự án. Ngay từ những căn biệt thự, khách hàng đã có thể view được những cảnh đẹp nhất của Vịnh Hạ Long. Đây mới là sự đắt giá của một vị trí đắc địa. Điều này giúp dự án vừa nâng tầm được giá trị của mình, đồng thời vừa khẳng định được tiềm năng của mình với các nhà đầu tư. Chính vì vậy, các nhà đầu tư đã đánh giá rất cao, khi có một số dự án hiện tại đang được mở bán sở hữu những vị trí không đắc địa bằng, và trong bối cảnh thị trường đang thiếu những dự án sở hữu những điều kiện đắt giá, hiếm hoi như Phoenix Legend Hạ Long.

Vị trí có thể mang đến một điều kiện giao thông thuận tiện, kết nối nhanh đến các địa điểm vui chơi, giải trí lớn trong thành phố, tham quan, nghỉ dưỡng Bãi Cháy đều có hạ tầng tốt hơn hẳn, chính vì thế, sức hút với khách du lịch luôn tốt hơn rất nhiều so với những khu vực khác trong thành phố. Một trong những lựa chọn đặt vị trí “tinh khôn” của chủ đầu Phoenix Legend Hạ Long.

Quảng Ninh đón nhiệt, tăng tốc phát triển du lịch

Quảng Ninh đang có rất nhiều hỗ trợ đặc biệt từ nhà nước, bên cạnh đó là các chính sách thu hút nhà đầu tư có hiệu quả từ chính quyền địa phương, đã giúp Hạ Long có những bước tiến vượt bậc trong hệ thống cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây. Chính vì vậy, du lịch của Quảng Ninh đã có những con số tăng vọt, nguồn khách nội địa và khách quốc tế tăng trưởng mạnh. Một số công trình nâng cấp hạ tầng giao thông có thể kể đến như cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, rút ngắn thời gian từ Hà Nội – Hạ Long còn 2h đồng hồ, các đường bay quốc tế sân bay Vân Đồn…

Cảnh quan sắc màu của Phoenix Legend

Cảnh quan sắc màu của Phoenix Legend

Có thể khẳng định rằng, Hạ Long đang có những bước phát triển thực sự, các tuyến đường bao biển, các tuyến đường trục chính trong thành phố được nâng cấp, giúp lượng du khách tăng nhanh. Một trong những điều kiện hấp dẫn để du lịch Hạ Long phát triển mạnh và vươn lên ngôi dẫn đầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua facebook: https://www.facebook.com/Phoenix-Legend-Ha-Long-Bay-108509273831719/