Sapphire Hạ Long: Mang sự an tâm, xứng tầm đầu tư

Khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi đầu tư tại Sapphire Hạ Long bởi dự án mang lại chính sách sở hữu lâu dài, đảm bảo nguồn vốn đầu tư, cùng với đó là hệ thống tiện ích sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Sapphire Hạ Long tiên phong trong chính sách ưu đãi

Sapphire Hạ Long hiện là một trong số ít dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây được coi là động thái tích cực của chủ đầu tư khi trên thị trường có nhiều căn hộ nghỉ dưỡng “ế ẩm” do gặp phải những vướng mắc về việc không đủ an toàn cho một khối đầu tư lớn. Chính sách cung cấp sổ hồng chứng nhận sở hữu lâu dài của căn hộ đã đem lại cho khách hàng sự yên tâm về “quyền năng” của mình đối với khối tài sản để dùng để đầu tư. Khi đó, căn hộ vừa là nơi cư trú, vừa là điểm đầu tư khai thác các cơ hội lưu trú du lịch, đem lại nguồn lợi cho khách hàng, vừa là tài sản có thể cho tặng, thừa kế,… Đặc biệt, với dự án này, chủ nhân căn hộ có thể định cư lâu dài tại Hạ Long khi chính sách đã cho phép cư dân làm việc đó.

Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Sapphire Hạ Long

Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án Sapphire Hạ Long cũng đã đem lại cho cư dân tại đây hệ thống vận hành an toàn, đảm bảo chất lượng với sự lựa chọn tinh tế, đắt giá của đơn vị vận hành. Cái tên bảo chứng cho điều đó là thương hiệu Best Western đến từ Phoenix, Hoa Kỳ. Hệ thống vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả cảu đơn vị này hứa hẹn đem đến các nguồn thu ổn định, lâu dài theo từng quý, từng năm mà không phải lo lắng về vấn đề vận hành căn hộ, tìm kiếm khách hàng hay bảo trì căn hộ. Được biết, đơn vị này đã đạt top 10 thương hiệu quản lý khách sạn uy tín nhất thế giới, có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên thế giới. Hiện nay, Best Western đang vận hành khoảng 4200 nhà nghỉ, khách sạn tại hơn 100 quốc gia.

Hệ thống tiện ích xứng tầm đầu tư

Không đơn giản chỉ là một địa điểm lưu trú du lịch hạng sang, Sapphire Hạ Long còn mang đến chuỗi hệ thống lên tới 68 tiện ích đa dạng, hứa hẹn cho khách hàng không gian sống thời thượng và đẳng cấp bậc nhất tại Hạ Long hiện nay. Không gian sống xanh mát trong một dự án cao cấp hẳn là niềm mơ ước của mỗi người. Tại đây, niềm mơ ước đó được thỏa mãn một cách tối đa với các tiện ích cao cấp như thác nước, đồi tự nhiên, không gian đọc sách và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới mang đậm tính thiên nhiên. Những không gian này sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân tận hưởng niềm vui thú cùng thiên nhiên trong khi vẫn được sử dụng mọi tiện ích phù hợp nhất, đẳng cấp nhất. Mỗi dịp lễ hội hay sự kiến được tổ chức, khu vực quảng trường trung tâm rộng sẽ ngập tràn âm nhạc, màu sắc, là nơi để cú dân hòa minhg vào những cuộc vui đầy nào nhiệt.   

Các tiện ích tối thiểu khác tại các địa điểm du lịch – nghỉ dưỡng như trung tâm mua sắm, bể bơi, trung tâm gym – spa,… cũng được nâng tầm với sự chu đáo, chỉ chu trong cách phục vụ khách hàng, làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu cơ bản về chăm sóc sức khỏe và dịch vụ cho cư dân tại đây. Đẳng cấp năm sao của dự án tiếp tục được khẳng định nhờ sự nghiêm túc đầu tư cho công trình.

Sapphire Hạ Long là tâm huyết chủ chủ đầu tư đối với mảnh đất hứa về du lịch – Hạ Long. Một biểu tượng mới của ngành du lịch nơi đây là điều mà các chủ đầu tư đều mong đợi, và DojiLand đang vô cùng tích cực để thực hiện mong muốn đó.