Melia Hồ Tràm at The Hamptons – Khu resort 100% mặt tiền biển tại Hồ Tràm

Trong khi những kênh đầu tư truyền thống tỏ ra kém hiệu quả thì bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt được săn đón nhờ sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian. Nổi bật trong số đó phải kể tới Melia Hồ Tràm at The Hamptons, sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc cao nhất, nằm trải dài trên những cồn cát ngoạn mục hướng ra biển Đông, tạo nên một hình ảnh thu nhỏ của thiên đường nghỉ dưỡng xứng tầm.

  SHOW UNITS OPENING FOR HOTEL SUITES

 MELIA HO TRAM AT THE HAMPTONS

line-ornament-300x19

» Thời gian: 09h30 – Thứ Bảy Ngày 12 tháng 05 năm 2018 

» Địa điểm: Biệt thự mẫu dự án – Đường ven biển, ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

(Lưu ý: Sự kiện có bao gồm đồ ăn và thức uống. Yêu cầu trang phục lịch sự)

Đăng ký nhận ngay THƯ MỜI tham dự sự kiện 05/05
Liên hệ để được hỗ trợ: 0915 48 33 99

   LỢI THẾ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

icon-gach-1

Dự án Melia Hồ Tràm là một trong số ít dự án sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí, mà trong đầu tư bất động sản, vị trí lại là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá theo thời gian của một sản phẩm khi đầu tư. Hơn nữa, Vũng Tàu từ lâu được lựa chọn là “ngôi nhà thứ hai” của người dân Sài Gòn, chính vì thế , sở hữu bất động sản nơi đây sẽ mang lại tài lộc và cơ hội sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

 

Sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối, từ Melia Hồ Tràm:

♣ Chỉ mất chưa đầy 2h đồng hồ di chuyển với khoảng cách 107 từ thành phố Hồ Chí Minh, chỉ bằng một nửa thời gian tới Mũi Né/ Phan Thiết.

♣  Trong thời gian tới, khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động: khoảng cách từ dự án tới đây chỉ 80km, với 1h30 phút di chuyển.

♣ Cao tốc mới và mở rộng từ Hồ Chí Minh tới Hồ Tràm sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn sắp tới.

 vi-tri-the-hamptons-ho-tram

 

  SẢN PHẨM ĐẲNG CẤP 100% MẶT TIỀN BIỂN

icon-gach-1

Melia Hồ Tràm at The Hamptons quy hoạch trên khu đất diện tích 17 ha trải dài theo 518m đường bờ biển. Dự án phát triển theo mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với chất lượng và đẳng cấp vượt trội:

♣ Giai đoạn 1: Xây dựng trên khu đất 12ha bao gồm 288 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và 23 biệt thự Hamptons hướng biển.

♣ Giai đoạn 2: Hoàn thiện xây dựng 05ha

♣ Mật độ xây dựng: dưới 13% – thấp nhất trên thị trường Việt Nam

♣ Diện tích đất cảnh quan: 129.000m2

♣ Hệ số sử dụng đất: 0.51

♣ Thương hiệu chủ đầu tư: Tanzanite International

 biet-thu-the-hamptons-ho-tram-villas

Trải dọc 14km đường bờ biển, Melia Hồ Tràm được bao quanh bởi dòng sông Ray hiền hòa và khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu. Với quỹ đất bên biển có hạn, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ nhanh chóng trở nên khan hiếm khi Hồ Tràm phát triển, đồng nghĩa với giá đất tăng mạnh, mang đến lợi nhuận cho những nhà đầu tư tương lai.

mat-bang-the-hamptons-ho-tram-1

   CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

DỰ ÁN MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS

line-ornament-300x19

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

»  Thời gian áp dụng: Kể từ ngày 04/04/2-18 – 30/05/2018 (Đối với Biệt thự) và Áp dụng theo chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn (Đối với căn hộ KS)

»  Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt cọc 200.000.000 VNĐ cho mỗi Biệt thự và ký phiếu đặt cọc trong thời gian được nêu tại điều I.

—  Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ biệt thự hướng hồ hai phòng ngủ (Loại C) sẽ được giảm giá 300.000.000 VNĐ/căn

—  Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ biệt thự mặt tiền biển ba phòng ngủ (Loại AB) sẽ được giảm giá 400.000.000 VNĐ/căn

—  Không áp dụng chính sách khuyến mãi cho bất kỳ biệt thự hướng biển ba phòng ngủ (lọa B) và biệt thự mặt tiền biển bốn phòng ngủ (loại A)

* Lưu ý: Giá được giảm là giá không bao gồm thuế GTGT và quỹ bảo dưỡng

» Đảm bảo lợi nhuận 5% trong 2 năm đầu

» Tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 60:40 (trong đó khách hàng được 60%)

CHÍNH SÁCH VAY VỐN TỪ VIETINBANK (Áp dụng cho đến khi có Chính sách vay vốn mới thay thế)

»  Thời gian vay: Tối đa 15 năm với biệt thự & Tối đa 10 năm đối với căn hộ dịch vụ

»  Mức cho vay*:

—  50% Hợp đồng mua bán (bao gồm VAT + KPBT) nếu TSBĐ là tài sản hình thành từ vốn vay

—  Tối đa đến 70% Hợp đồng mua bán (bao gồm VAT+ KPBT) nếu bổ sung thêm TSBĐ khác

»  Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa**: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

»  Lãi suất vay trong thời gian ưu đãi: 9.5%/năm áp dụng cho các khoản giải ngân đến 30/9/2018

»  Lãi suất các tháng tiếp theo: LSCV = LSTK 12M trả lãi sau + biên độ 3.5%/năm (nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay BĐS của NHCT)

»  Thời gian ân hạn gốc tối đa (kể từ ngày giải ngân đầu tiên): 24 tháng

»  Tài sản bảo đảm: Tài sản hình thành từ vốn vay và/hoặc tài sản khác (bất động sản, sổ thẻ tiết kiệm)

»  Phí trả nợ trước hạn: Tỷ lệ trả nợ trước hạn: 2.0% (Năm thứ 1 – Năm thứ 2); 1.5% (Năm thứ 3); 1.0% (Năm thứ 4 – Năm thứ 5) và 0.5% (Năm thứ 6 trở đi)

»  Kỳ hạn trả gốc, lãi: Phù hợp chu kỳ sản xuất kinh doanh và nguồn trả nợ của khách hàng

—  Kỳ trả lãi: hàng tháng

—  Kỳ trả gốc: tối đa 6 tháng/ lần

(*) Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn lên đến 70% HĐMB, Khách hàng bổ sung TSBĐ theo quy định của NHCT

(**) Thời gian ưu đãi lãi suất có thể thay đổi theo chính sách hỗ trợ. Thời gian tối thiểu để không thu hồi ưu đãi LS là 24 tháng.

>>> Liên hệ ngay 0915 48 33 99 để tìm hiểu chi tiết Điều kiện vay vốn và hồ sơ vay vốn

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

♦ Đảm bảo lợi nhuận 5% trong 2 năm đầu

♦ Tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 60:40 (trong đó khách hàng được 60%)

♦ Ngày bắt đầu CTCT là ngày bàn giao hoặc ngày đầu tiên Resort hoạt động, sẽ được quyết định bởi Melia – Nhà điều hành nghỉ dưỡng.

Áp dụng với tất cả các căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng

» Thời hạn là 10 năm, chủ đầu tư sẽ toàn quyền quyết định việc gia hạn CTCT lần thứ nhất 5 năm và chủ sở hữu sẽ quyết định việc gia hạn lần thứ 2 thêm 5 năm

» Yêu cầu chủ sở hữu phải mua gói trang thiết bị và nội thất áp dụng cho căn biệt thự để đáp ứng yêu cầu về các tiêu chuẩn thương hiệu của Melia – Nhà điều hành khu nghỉ dưỡng.

» Phí quản lý và bảo trì cho năm tiếp theo của những căn tham gia và CTCT sẽ được cấn trừ vào doanh thu từ CTCT trước khi bắt đầu phân chia thu nhập.

» Với những căn nghỉ dưỡng không tham gia vào CTCT, chủ sở hữu sẽ phải đóng phí quản lý và phí bảo trì cho chủ đầu tư hàng năm vào mỗi năm hoạt động.

♦ Thời gian áp dụng: Áp dụng từ ngày 04/04/2018 – 06/05/2018

♦ Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt chỗ không hoàn trả với số tiền là 200.000.000 VNĐ cho mỗi căn hộ khách sạn và ký kết hợp đồng đặt chỗ trong thời gian được nêu tại điều I

» Thu nhập cam kết cho căn hộ khách sạn trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày vận hàng Chương trình cho thuê tối thiểu là 6% trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn cộng với giá của gói chương trình cho thuê không bao gồm thuế GTGT hoặc các loại thuế, phí, khoản thu, phí quản lý và bảo trì và quỹ bảo dưỡng.

» Thu nhập cam kết cho căn hộ khác sạn trong năm thứ ba, năm thứ 4, năm thứ 5 tối thiểu là 8% trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn cộng với giá của gói chương trình cho thuê không bao gồm thuế GTGT hoặc các loại thuế, phí, khoản thu, phí quản lý và bảo trì và bảo dưỡng.

» Kể từ năm thứ sáu trở đi, thu nhập từ Chương trình cho thuê sẽ phân chia sáu mươi phần trăm (60%) cho các bên mua và bốn mươi phần trăm (40%) cho công ty.

» Mỗi khách hàng mua căn hộ khách sạn sẽ được phân bổ hai mươi điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng.

♦ Thời gian áp dụng: Áp dụng từ ngày 04/04/2018 – 06/05/2018

♦ Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt chỗ không hoàn trả với số tiền là 200.000.000 VNĐ cho mỗi căn hộ khách sạn và ký kết hợp đồng đặt chỗ trong thời gian được nêu tại điều I

» Khách hàng được giảm mười phần trăm (10%) trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn không bao gồm thuế GTGT và quỹ bảo dưỡng.

» Không thu nhập cam kết trong hai năm đầu tiên kể từ ngày vận hành chương trình cho thuê.

» Thu nhập cam kết cho căn hộ khách sạn trong năm thứ ba, năm thứ 4, năm thứ năm tối thiểu là tám phần trăm (8%) trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn cộng với giá của gói chương trình cho thuê, không bao gồm thuế GTGT hoặc các loại thuế, phí, khoản thu, phí quản lý và bảo trì và quỹ bảo dưỡng.

» Kể từ năm thứ sáu trở đi, thu nhập từ chương trình cho thuê sẽ phân chia sáu mươi phần trăm (60%) cho các bên mua và bốn mươi phần trăm (40%) cho công ty.

» Mỗi khách hàng mua căn hộ khách sạn sẽ được phân bổ hai mươi điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng.

* Khách hàng đóng tiền đặt chỗ 200.000.000 VNĐ và lý hợp đồng đặt chỗ căn hộ khác sạn theo bất kỳ lựa chọn nào được nêu ở trên vào ngày 22/04/2018 sẽ được giảm thêm 2% trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn không bao gồm thuế GTGT và quỹ bảo dưỡng.

♦ Thời gian áp dụng: Áp dụng từ ngày 04/04/2018 – 06/05/2018

♦ Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt chỗ không hoàn trả với số tiền là 200.000.000 VNĐ cho mỗi căn hộ khách sạn và ký kết hợp đồng đặt chỗ trong thời gian được nêu tại điều I

» Chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn được công bố thực hiện hay không tùy thuộc vào số lượng khách hàng quan tâm Chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn đạt được số lượng do công ty đề ra.

» Tiền đặt chỗ của khách hàng chỉ được hoàn trả khi Chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn không thực hiện được. Công ty giữ quyền quyết định việc công bố thực hiện chương trình thí điểm này.

Lịch thanh toán dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

(Dành cho khách hàng Việt Nam)

» Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng Việt Nam

» Thời gian áp dụng: kể từ ngày 01/04/2018 cho đến khi có thông báo mới

STTDiễn giảiNgày đến hạn%
1Đặt cọcVào thời điểm Ký Phiếu Đặt Cọc100 triệu đồng cho Hotel Suite
200 triệu đồng cho Villa
2Đợt 1Trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu Đặc Cọc, khách hàng sẽ thanh toán đợt này và Ký Hợp Đồng Mua Bán20% Giá Bán + Thuế GTGT (trừ đi tiền đặt cọc đã thanh toán)
3Đợt 2Ngày đến hạn : 14/05/201815% Giá Bán + Thuế GTGT
4Đợt 3Thanh toán Gói Chương Trình Cho Thuê vào ngày 01/06/2018100% giá Gói Chương trình cho thuê + Thuế GTGT của Gói Chương trình cho thuê
5Đợt 4Ngày đến hạn: 01/07/201815% Giá Bán + Thuế GTGT
6Đợt 5Bàn giao Hotel Suite/Villa48% Giá Bán + Thuế GTGT + 2% Quỹ bảo dưỡng của Giá Bán chưa bao gồm thuế GTGT
7Đợt 6Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu2% Giá bán + thuế GTGT

» Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng Việt Nam

» Thời gian áp dụng: kể từ ngày 01/04/2018 cho đến khi có thông báo mới

STTDiễn giảiNgày đến hạn%
1Đặt cọcVào thời điểm ký Phiếu Đặt Cọc200 triệu đồng
2Đợt 1Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký phiếu Đặt Cọc, khách hàng sẽ thanh toán đợt này và ký hợp đồng Đặc Cọc10% Giá Bán (trừ đi tiền Đặt Cọc đã thanh toán)
3Đợt 2Vào thời điểm ký hợp đồng Mua Bán (dự tính vào giữa 01/2018)20% Giá bán + thuế GTGT của toàn bộ Đợt 1 & Đợt 2
4Đợt 3Thanh toán Gói Chương trình cho thuê vào ngày 01/06/2018100% giá Gói Chương trình cho thuê + thuế GTGT của gói chương trình cho thuê
5Đợt 445 ngày kể từ đợt 210% Giá bán + Thuế GTGT
6Đợt 545 ngày kể từ Đợt 410% Giá bán + Thuế GTGT
7Đợt 6Bàn giao Villa48% Giá bán + Thuế GTGT + 2% Quỹ bảo dưỡng của giá bán chưa bao gồm thuế GTGT
8Đợt 7Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu2% Giá bán + Thuế GTGT

» For Foreign Customer
» Valid from April 01, 2018 until futher Notice

No.Description Due Date %
1DepositUpon signing Deposit Slip100 mil VND for Hotel Suite
200 mil VND for Villa
21st InstallmentWith 14 days after signing Deposit Slip, customer will pay this installment and sign Long - Term Lease Agreement [30% Lease Price] + [VAT] - [Deposit]
32nd InstallmentDute DateMay 14, 2018 : [20% Lease Price] + [VAT]
43rd InstallmentPayment of Rental Program Package on June 01, 2018[100% Price of the Package] + [VAT of the package]
54th InstallmentDue Date: July 01, 2018[20% Lease Price] + [VAT]
65th InstallmentUpon handing over of Hotel Suite/Villa[30% Lease price] + [VAT] + [2% Capital Reserve on the Lease Price excluding VAT]

» For Foreign Customer
» Valid from April 01, 2018 until futher Notice

NoDescription Due Date %
DepositUpon signing Deposit Slip200 mil VND
1st InstallmentWith 10 days after signing Deposit Slip, customer will pay this installment and sign Deposit Agreement10% Lease Price (min Deposit)
2nd Installmentupon signing Long Term Agreement (estimated: mid April, 2018)20% Lease Price + VAT of 1st & 2nd Installment
3rd InstallmentPayment of Rental Program Package on June 01, 2018 100% Lease Price of the Package + VAT of the Package
4th Installment45 days after 2nd Installment20% Lease Price + VAT
5th Installment45 days after 4th Installment20% Lease Price + VAT
6th InstallmentUpon handing over of Villa30% Lease Price + VAT + 2% Capital Reserve on the Lease Price exculuding VAT

BIỆT THỰ THE HAMPTONS HỒ TRÀM VILLAS 

icon-gach-1

Giai đoạn một của The Hamptons Hồ Tràm Villas được phát triển với 12 căn villa mặt tiền biển và 13 căn villa hướng biển. Thiết kế mỗi căn villa 4 phòng ngủ được chăm chút tinh tế để tối đa tầm nhìn biển mà vẫn đảm bảo sự riêng tư, yên bình và hòa hợp cho không gian nghỉ dưỡng, hưởng thụ.

Trong đó, tầng trệt Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế là không gian mở của phòng khách, phòng ăn và bếp chính, một phòng ngủ nhỏ với phòng tắm riêng và phòng chức năng cao cấp: phòng giặt ủi, nhà kho và nhà xe. Tầng trên được dành trọn vẹn cho không gian thư giãn riêng tư với hai phòng ngủ rộng rãi và một phòng ngủ chính đẳng cấp, mỗi phòng đều được trang bị tủ quần áo và phòng tắm sang trọng. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp kỳ diệu của biển trong hương thơm của rượu vang, hoa hồng cảm nhận sự ngọt ngòa và mát rượi từ gió biển, mang đến một không gian đủ riêng tư, nhẹ nhàng và thoải mái.

Villa mặt tiền biển của Melia Hồ Tràm at The Hamptons được hoàn thiện tinh tế từng chi tiết sử dụng đá và gỗ tự nhiên, cùng với cửa kính, cửa số và các vật liệu cao cấp, là nơi hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống nghỉ dưỡng sang trọng, thoải mái và rất riêng tư.

phong-ngu-biet-thu-the-hamptons-ho-tram

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

icon-gach-1

288 căn hộ Resort mặt tiền biển của Melia Hồ Tràm thiết kế đường cong nghệ thuật đem đến tầm nhìn biển cho mọi căn Resort. Từng căn condotel đều sở hữu ban công riêng mang lại không gian thoáng đãng và một tầm nhìn trọn vẹn những khu cảnh quan xanh tươi của khu nghỉ dưỡng, những bờ cát nguyên sơ và đại dương xanh tận chân trời:

Resort Suite 1 phòng ngủ: diện tích từ 46 – 51m2 dành cho 1-3 người chỉ có 126 căn

Executive Suite 1 phòng ngủ+: diện tích 61 – 67m2 dành cho 3-4 người chỉ có 126 căn

Corner Suite 2 phòng ngủ: diện tích 89 m2 dành cho 4-6 người chỉ có 36 căn

thiet-ke-can-ho-the-hamptons-condotel-2-phong-ngu

THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP icon-gach-1

Tanzanite International là đơn vị phát triển dự án Melia Hồ Tràm. Đội ngũ chuyên gia của Tanzanite International có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á. Chưa hết, Tanzanite International là một trong những đơn vị sở hữu đất lớn nhất của Hồ Tràm.Trong thập kỉ tới, Tazanite International dự định đầu tư để phát triển Hồ Tràm thành điểm đến nghỉ dưỡng biển cao cấp cho phong cách sống thượng lưu. 

canh-dep-ho-tram

  LIÊN HỆ TỰ VẤN DỰ ÁN

icon-gach-1

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiều về:

Thông tin mở bán mới nhất

Chính sách bán hàng và tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Chi tiết thiết kế căn hộ, mặt bằng

Các thủ tục phát lý & Hợp đồng mua bán

Ưu đãi vay hỗ trợ lãi suất

….Và những thông tin hữu ích khác

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Để có thông tin mới nhất, chính xác nhất về Dự án Melia Hồ Tràm

Để được báo giá chính xác từ chủ đầu tư

Để sở hữu biệt thự, căn hộ vị trí đẹp nhất

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: 0915 48 33 99