Thời gian áp dụng: Từ tháng 18/05/2019 đến khi có chính sách bán hàng mới thay thế

Dành cho: Khách hàng mua căn hộ tại Best Western Premier Sapphire Ha Long

I. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

KH mua căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long từ ngày 18/05/2019 cho tới khi có chính sách mới thay thế sẽ được tặng một viên kim cương Doji (*) trị giá 50 triệu đồng. KH được nhận quà tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày Ký hợp đồng mua bán

(*) Lưu ý:

i. Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình ưu đãi nêu trên được thực hiện theo quy định của bên bán hay Bên cung cấp dịch vụ.

ii. KH mua CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – trước khi ký HĐMB theo tiến độ dưới đây và ký TTĐC; và/hoặc hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – ký HĐMB theo tiến độ dưới đây và ký HĐMB.

iii. Khách hàng có trách nhiệm nộp thuế TNCN và các khoản thuế, phí liên quan (nếu có) theo quy định của Pháp luật trước khi nhận giải thưởng.

II. CHÍNH SÁCH ỦY THÁC CHO THUÊ

  • Thời gian ủy thác: 5 năm kể từ ngày CH được đưa vào vận hành cho thuê
  • Phân chia lợi nhuận trước thuế theo tỷ lệ 90 – 10 (khách hàng nhận 90%, Chủ đầu tư nhận 10%)
  • Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: Hoàn thiện đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư
  • Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tiền thuê phòng khách sạn/ năm trong vòng 05 năm kể từ ngày căn hộ được đưa vào vận hành Dịch vụ cho thuê theo hợp đồng cho thuê.
  • Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, Chủ căn hộ có thể được quy đổi quyền lợi này tuần theo quy định quy đổi của Chủ đầu tư tại thời điểm ký Hợp đồng cho thuê và việc quy đổi được áp dụng trong hệ thống khách sạn/resort được phát triển bởi Dojiland.

III. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN

(Giá bán CH)

THỜI HẠN
TRƯỚC KHI KÝ HĐMB
Lần 1 100.000.000 đồng/căn Ngày khi ký hợp đồng vay (HĐV). Ngày ký HĐV là ngày ghi trên HĐV và được xác định là ngày KH đóng đủ 100.000.000 đồng/căn
KÝ HĐMB
Thanh toán lần 1 25% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT). Toàn bộ số tiền đã đóng trước khi ký HĐMB được khấu trừ vào lần thanh toán này. Ngay khi ký hợp đồng mua bán (HĐMB), dự kiến tháng 02/2019. Ngày ký HĐMB là ngày KH thanh toán đủ 25% giá bán CH (đã bao gồm thuế GTGT) và trong mọi trường hợp không  chậm hơn ngày theo thông báo của CĐT
Thanh toán lần 2 10% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT) 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB nhưng không muộn hơn hạn thanh toán lần 3
Thanh toán lần 3 10% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT) Ngày 20/07/2019
Thanh toán lần 4 10% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT) Ngày 20/11/2019
Thanh toán lần 5 15% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT) Ngày 20/03/2020
Thanh toán lần 6 25% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT) + 100% KPBT Khi nhận bàn gia CH theo thông báo của CĐT, dự kiến Qúy IV/2020
Thanh toán lần 7 5% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT) Khi CĐT bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đât.

(*) Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ Lễ/Tết.

VI. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung chụ thể như sau:

a. Chính sách hỗ trợ:

Chủ đầu tư triển khai Chương trình hỗ trợ lãi suất cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

♦ Tỷ lệ khoản vay được HTLS: Lên tới 70% giá trị CH (Bao gồm thuế GTGT)

♦ Lãi suất vay vốn (trong và sau thời gian HTLS): 0% trong thời gian HTLS. Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo Quy định ngân hàng

♦ Thời gian HTLS: 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

♦ KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS

♦ Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian HTLS. Sau thời gian HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo quy định của Ngân hàng

Lưu ý: KH có thể vay vốn ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lê vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp CĐT chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do CĐT chỉ định.

(*): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (KHCN) đứng tên trên HĐMB. KH là Doanh nghiệp (KHDN) được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

b. Ngân hàng giải nhân theo tiến độ

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TỶ LỆ THANH TOÁN
KHÁCH HÀNG NGÂN HÀNG
TRƯỚC KÝ HĐMB
Lần 1 – Ký TTĐC 100.000.000 đồng/căn
KÝ HĐMB
Lần 1 – Ký HĐMB

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký TTĐC

25% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT). Đã bao gồm toàn bộ số tiền đóng trước khi ký HĐMB
Lần 2

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB

70% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT)
Lần 3

Theo thông báo nhận bàn giao nhà, DK Qúy IV/2020

100% KPBT
Lần 4

Khi nhận GCNQSDĐ và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

5% giá bán CH (bao gồm thuế GTGT)

Khách hàng không tham gia Chương trình Hỗ trợ lãi suất, thanh toán đủ và đúng hạn được chiết khấu 10.5% vào Giá bán CH (không bao gồm thuế GTGT & KPBT).

VII. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn:

a) KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký TTĐC được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (không bao gồm VAT + KPBT).

b) KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (không bao gồm VAT + KPBT).